UNILEVER
icon l icon i icon f icon e
TRANSFORMING LIVES FOR LIFE
F F
LIVE
OUR
PURPOSE
เจตจำนงของ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์
ที่จะอยู่บนโลกใบนี้
จากสบู่ซันไลท์ก้อนแรกเมื่อร้อยกว่าปีก่อน ถือกำเนิดมาด้วยเจตจำนงอันแรงกล้าของ นายวิลเลียม ลีเวอร์ ผู้ก่อตั้งยูนิลีเวอร์ในเวลานั้น ที่จะส่งเสริมสุขอนามัยครอบครัวและคุณภาพชีวิตของผู้หญิงในฐานะแม่บ้าน ถึงวันนี้หัวใจในการทำธุรกิจของยูนิลีเวอร์ ขับเคลื่อนด้วยเจตจำนงที่จะส่งเสริมวิถีชีวิตที่ยั่งยืนให้กับผู้บริโภค ผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และวิธีการดำเนินธุรกิจในระดับโลก
ยูนิลีเวอร์ต่อยอดเจตจำนงนี้ด้วยแพลตฟอร์มพาร์ตเนอร์ธุรกิจ ภายใต้ชื่อ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ที่ออกแบบเพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนอย่างยั่งยืนได้ ทั้งด้านรายได้ สุขภาพ ความงาม และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะสร้างแรงกระเพื่อมของวิถีชีวิตที่ยั่งยืนในวงกว้างให้มากที่สุด
i i
LOVE
PEOPLE
& PLANET
มุ่งสร้างความยั่งยืน
ให้กับโลกเพื่อคนรุ่นต่อไป
icon heart
ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ รักที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีเลิศให้กับผู้บริโภค สร้างเสริมสุขภาพเติมความมั่นใจ และรังสรรค์ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ
icon beaker
ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามที่โดดเด่น เรายังรักที่จะส่งต่อโลกที่สวยงามให้กับลูกหลานรุ่นต่อๆ ไปด้วยการดำเนินธุรกิจที่นำทางด้วยเข็มทิศแผนการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนของยูนิลีเวอร์
icon tree
เพื่อเป้าหมายลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมลงครึ่งหนึ่งปรับปรุงสุขภาพ และคุณภาพชีวิตของประชากรพันล้านคนให้ดีขึ้นและปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่ของผู้คนอีกนับล้าน
LEARN
TO
GROW
เติบโตผู้คนผ่านการเรียนรู้
แบบ 360 องศา
ที่ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ทุกคนมีโอกาสที่เสมอภาคกันโดยไม่จำกัดความรู้หรือภูมิหลังที่จะเป็นพาร์ตเนอร์ธุรกิจกับเรา คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจด้วยการเรียนรู้ด้วยตัวเอง เรียนรู้กับโค้ช จุดประกายแรงบันดาลใจใหม่ๆ เติบโตแนวคิด พัฒนาความเป็นผู้นำและแน่นอนว่า...ชีวิตมีบริบทที่มากกว่าธุรกิจ
เราจึงมีคอร์สเรียนรู้อื่นๆ ที่เติมเต็มชีวิตได้แบบ 360 องศา กับ UNILEVER LIFE LEARNING STUDIO สตูดิโอเพื่อการเรียนรู้ทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ที่พร้อมให้คุณเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราสนับสนุนให้พาร์ตเนอร์ธุรกิจของเราไม่หยุดที่จะเติบโตผ่านการเรียนรู้เท่าที่ต้องการ
F
LIFE
TRANSFORMATION
เปลี่ยน...เพื่อทั้งชีวิต
icon trophy
ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการทรานสฟอร์มชีวิตในมิติที่ต้องการเพียงคว้าโอกาสการเป็นพาร์ตเนอร์ธุรกิจกับเรา ก็เอ็นจอยรางวัลตอบแทนทั้งรายได้ ทริปท่องเที่ยวทั่วโลก และรางวัลชีวิตอื่นๆ แพลตฟอร์มธุรกิจของเราออกแบบให้เป็นเนื้อเดียวกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
icon locked
คุณจึงใช้ชีวิตให้สุดได้อย่างที่ต้องการ และดูแลครอบครัวได้อย่างที่ตั้งใจพร้อมๆ ไปกับการเติบโตธุรกิจ ปลดล็อคศักยภาพ และสร้างธุรกิจที่สามารถส่งต่อเป็นมรดก ท่ามกลางมิตรภาพที่อบอุ่นและจริงใจ
UNILEVER LIFE
ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์
ธุรกิจผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับพรีเมียมของยูนิลีเวอร์ ผ่านช่องทางการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์ค (Social Network Marketing) ด้วยแพลตฟอร์มการเป็นพาร์ตเนอร์ธุรกิจ Entrepreneurial LIFE Platform ที่สะดวก รวดเร็วง่าย ในที่เดียว และรับผลตอบแทนในหลากหลายรูปแบบ
bg bg

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา