BEAUTY STORY

ปฏิวัติสู่เทคโนโลยีความงามกับสารบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพชนิดเดียวกัน ที่ดูแลครบทั้งรับประทานและทาบำรุง ร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากผู้ใช้จริงกับผลลัพธ์ที่แตกต่าง ที่พวกเธออยากบอกต่อ...

ปารณีย์ บู้หลง ธุรกิจส่วนตัว

สำหรับติ๊กความสวยต้องดูแลให้ได้ 100% ดูแลครบทั้งกินและทาจึงจะเฟอร์เฟค

“ผู้หญิงต้องสวยเสมอเพื่อให้เราได้ก้าวไปข้างหน้า อย่างน้อยก็ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้ทุกๆ สิ่งที่เราทำ” คุณแม่นักธุรกิจคนสวยอย่างคุณติ๊กกล่าวยืนยันอย่างสุดเสียง “สำหรับติ๊กความสวย ไม่ใช่แค่จมูกโด่ง ตาโต ที่สำคัญคือผิวพรรณต้องดี จึงใส่ใจเรื่องนี้มากจนกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ไปเลย เพราะช่วยเราดูแลผิวได้ทั้งภายในและภายนอก ถูกใจไปหมด ประทับใจกับเทคโนโลยีที่ดูแลครบทั้งรับประทานและทาบำรุง เป็นรูปแบบการบำรุงผิวที่แตกต่างจริงๆ”

อัญชลี สุวรรณ อดีตแอร์โฮสเตส และธุรกิจส่วนตัว

มุมมองเปลี่ยนไปเลย แค่เริ่มต้นดูแลตัวเองครบทั้งรับประทานและทาบำรุง รู้สึกว่าผิวเริ่มดูสวยเปล่งปลั่งขึ้น

เมื่อก่อนไม่เชื่อเรื่องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือผลิตภัณฑ์ทาผิวเลยค่ะ เหมือนทำก็เท่านั้น ไม่อยากเสียเวลาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ผล แต่มุมมองก็เปลี่ยนไป พอได้ใช้รู้สึกเลยว่าผิวเริ่มดูสวยเปล่งปลั่งขึ้น เทใจให้เลยว่าช่วยได้จริง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวครบสูตรควบคู่กัน ทั้งรับประทานและทาบำรุงซึ่งทำให้การดูแลผิวมีประสิทธิภาพ ทุกวันนี้ต้องบอกว่ามีความสุขกับการดูแลตัวเองมากจริงๆ

กชนิภา ชินบัญชร อดีตสถาปนิก และธุรกิจส่วนตัว

เพียงไม่นาน เพื่อนที่รู้จักกันถึงกับอ้าปากค้าง บอกเราเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ

ปกติผึ้งเป็นคนดูแลตัวเองจากภายในด้วยการปฏิบัติธรรมค่ะ เมื่อจิตใจดีก็แสดงออกถึงหน้าตาที่อิ่มเอม จึงทำให้เราอยากใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้นอีกขั้น โชคดีที่มีคนแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ ครั้งแรกที่ได้ลองเรียกว่าตกหลุมรักได้เลยนะ ถูกใจมาก ดูแลครบทั้งรับประทานและทาบำรุง รู้สึกได้ถึงผิวสวยนุ่มชุ่มชื่น ขอบคุณเทคโนโลยีใหม่จาก อาวียองซ์ ที่ทำให้เราสวยครบจากภายในสู่ภายนอก

LEARN MORE
วิมลรัตน์ เศรษฐนันท์ ธุรกิจส่วนตัว

มีแต่คนทักว่าทำไมผิวถึงได้ดูสวยจากภายในส่งออกมาภายนอก

สิ่งใดที่ทำให้เรามีความสุขและดีต่อสุขภาพ เริ่มต้นทำเลยค่ะ ทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการดูแลตัวเองต้องทำควบคู่กันทั้งภายในและภายนอก หลังจากได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ aviance Perfec RadianceTM จึงกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ในเวลาอันรวดเร็ว แรกๆ ก็ไม่เชื่อนะคะแต่ตอนนี้รับประทานและทามาตลอด มีแต่คนทักว่าทำไมผิวถึงได้ดูสวยจากภายในส่งออกมาภายนอก ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่น่าทึ่ง ดูแลผิวครบสูตรทั้งรับประทานและทาบำรุง...สมบูรณ์แบบจริงๆ ค่ะ

กฤษอนงค์ พิบูลธนเกียรติ เจ้าของสถาบันสอนภาษา

ผู้หญิงก็เหมือนดอกไม้ ต้องสมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก จึงต้องดูแลให้ครบทั้งรับประทานและทาบำรุง

สาวบุคลิกน่าทึ่งที่บอกใครๆเสมอว่า เธอเป็นคนทำอะไรก็ทำแบบเต็มร้อย พูดถึงการดูแลตัวเองว่าผู้หญิงต้องสวยทั้งภายในและภายนอกค่ะ การทาครีมอย่างเดียวก็อาจไม่ดีเท่ากับทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงด้วย จึงเลือกทำทั้งสองอย่างเลย เมื่อได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่มอบการดูแลผิวที่แตกต่าง ครบทั้งรับประทานและทาบำรุงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด เรียกว่าเป็นการคิดค้นเทคโนโลยีให้ตอบสนองความต้องการแบบผู้หญิงๆ เห็นผลจริงตามที่ตั้งใจไว้ รู้สึกดีขึ้นมากๆ

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา