ข้อมูลธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์

Unilever Life Learning Studio

Business Info

ปลดล็อคข้อจำกัดในการทำธุรกิจกับคลังข้อมูลธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และเอกสารสนับสนุนการทำธุรกิจฉบับออนไลน์

Business info

The Supporter

หนังสือที่จะเป็นแรงบันดาลใจของบิซิเนสพาร์ตเนอร์ ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของผู้คนในทุกมิติ คือ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เก่งขึ้น (Transform You) เปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีสุขภาพดีขึ้น (Transform Wellness) และเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ประสบความสำเร็จ (Transform Future)

Business info

Unilever Life Business Partner (STP)

หนังสือแนะนำธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ที่มีข้อมูลครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นมาที่ยิ่งใหญ่ของ ยูนิลีเวอร์ จุดกำเนิดของธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างความประทับใจของผู้ใช้จริง รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับธุรกิจ แผนรายได้ และตัวอย่างความสำเร็จของบิซิเนสพาร์ตเนอร์

Business info

Product Catalog

แคตตาล็อครายละเอียดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อาวียองซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันไอเฟรช และผลิตภัณฑ์ดูแลครัวเรือน ลีเวอร์ โฮม

Business info

Life Max Plan

แผนรายได้ ไลฟ์แม็กซ์ ที่มอบผลตอบแทนที่น่าสนใจ และมีการเติบโตของธุรกิจ โดยผู้ที่เริ่มต้นจะได้รับรายได้มากขึ้น และออกแบบผลตอบแทนที่ชัดเจน มากขึ้น สำหรับบิซิเนสพาร์ตเนอร์ทุกระดับ เพื่อสร้างการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน

Business info

Policies

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบาย และระเบียบการว่าด้วยการเป็นสมาชิก ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ / บิซิเนส พาร์ตเนอร์ ซึ่งเป็นกฎระเบียบในการทำธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง รวมไปถึงการมีจรรยาบรรณในการทำธุรกิจด้วยความโปร่งใส มีธรรมาภิบาล

Business info

Order Form

แบบฟอร์มรายละเอียดการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อาวียองซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันไอเฟรช และผลิตภัณฑ์ดูแลครัวเรือน ลีเวอร์ โฮม ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการสั่งซื้อสินค้า

Business info

Autoship Form

แบบฟอร์มรายละเอียดการสั่งโปรแกรมออโต้ชิพ โปรแกรมบอกรับผลิตภัณฑ์ เพื่อจัดส่งฟรีถึงบ้าน ที่พร้อมบริการส่งสุขภาพดีๆ ถึงบ้านคุณทุกเดือน ต่อเนื่อง 6 เดือนติดต่อกัน ในกลุ่ม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ Unilever Life โดยไม่ต้องเสียเวลาช้อปบ่อยครั้ง ความสุขก็จะส่งถึงมือคุณทุกเดือน

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา