เพราะผิวที่ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระชับ คือ ผิวที่มีองค์ประกอบของโปรตีนแห่งความอ่อนเยาว์หรือ “คอลลาเจน” สมบูรณ์ แต่อายุที่เพิ่มขึ้น รวมถึงปัจจัยทำร้ายผิว เช่น อนุมูลอิสระ ความเครียด เป็นตัวเร่งให้ผิวสูญเสียคอลลาเจนได้ง่ายยิ่งขึ้น จนเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหี่ยวย่นและหย่อน คล้อยตามมา เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอและดูแลปัญหาผิวที่ขาดคอลลาเจนให้ครบวงจร จึงต้องดูแลให้ครบทั้งจากภายในและภายนอก

#สวยไปให้สุด ดูแลครบทั้งกินและทา ด้วย อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์

ด้วยคุณค่าจาก
ธรรมชาติคอลลาเจน
บริสุทธิ์จากปลา

ผ่านเทคโนโลยีการสกัดให้มีอนุภาคเล็กพร้อมดูดซึม รังสรรค์เป็นนวัตกรรมการดูแลผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยการเติมคอลลาเจนในรูปแบบทาบำรุงจากภายนอกและรับประทานจากภายใน

ทาบำรุงผิวทุกวันเช้าเย็นด้วย “อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ แอดวานซ์ เฟิร์มมิ่ง แอนด์ ไลน์ รีแพร์ริ่ง เซรั่ม”
เซรั่มดูแลคอลลาเจนครบวงจร มอบความอ่อนเยาว์แก่ผิว ด้วยเทคโนโลยีคอลลาเจน 360 องศา จากการเติมเต็ม
คอลลาเจน ด้วยมารีนโปรคอลลาเจน คอลลาเจนสกัดจากปลาในรูปแบบไอออนบวกพิเศษ พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิว
และสารสกัดจากใบ Davilla rugosa ช่วยยับยั้งการทำลายคอลลาเจนโดยน้ำตาลและเอนไซม์ทำลายคอลลาเจน
ผสาน Triple Age Defense Complex จากสารสกัดจากข้าวไรน์และเปปไทด์พิเศษ 2 ชนิด ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากวัย
การแสดงอารมณ์และแรงโน้มถ่วง สู่การฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์แบบครบวงจร ริ้วรอยแลดูลดเลือน คืนผิว
กระชับ เรียบเนียน

ภาพแสดงผลลัพธ์ริ้วรอยรอบดวงตา ก่อนใช้และหลังใช้สารสกัดจากข้าวไรน์ 1 เดือน พบว่า หลังใช้ 1 เดือน ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาตื้นขึ้น (In vivo study by replicas analysis, anti-wrinkles effect of COHELISS formulated at 4% on the crow’s feet.)

ภาพแสดงผลลัพธ์ ก่อนใช้และหลังใช้ เปปไทด์ Argireline 1 เดือน พบว่า หลังใช้ 1 เดือน สามารถลดเลือนริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ของกล้ามเนื้อใบหน้าได้ 60% (In vivo study, Skin topography analyses were performed by confocal laser scanning microscopy. The depth of the wrinkle decreased maximum 60%)

โมเลกุลเล็ก ดูดซึมเร็วและมากกว่า*

เสริมการดูแลพื้นฐานผิวชั้นในให้แข็งแรงด้วยการรับประทานโปรตีนแห่งผิวอ่อนเยาว์ทุกวัน

ด้วย “อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์” คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% 2 ชนิด จากไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์จากฝรั่งเศส โมเลกุลเล็กเฉลี่ย 2,000 ดาลตันและไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น โมเลกุลเล็กเฉลี่ยเพียง 200 ดาลตัน จึงสามารถดูดซึมได้เร็วและมากกว่าถึง 55 เท่า*


*เมื่อเทียบกับคอลลาเจนไตรเปปไทด์ สูตรเดิม

มอบผลลัพธ์ผิว “แน่น เนียน ฉ่ำ เด้งฟู” ใน 2 สัปดาห์และดีขึ้นต่อเนื่อง

จากผลวิจัยในอาสาสมัครหญิงอายุ 35-79 ปีที่กินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์และไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ วันละ 2 ซอง
(1 ซอง มีปริมาณคอลลาเจน 6000 มิลลิกรัม) นาน 8 สัปดาห์พบว่า

100%
ผิวแน่นขึ้น(1)
ใน 2 สัปดาห์

โดยทำการตรวจวิเคราะห์ลงไปในชั้นผิวลึก 3.4 มิลลิเมตรหรือชั้น SMAS* ซึ่งเป็นชั้นที่สำคัญที่สุดต่อการดึงหน้ายกกระชับ พบว่าหลังกิน 8 สัปดาห์คอลลาเจนในชั้นผิวดังกล่าวหนาแน่นขึ้นอย่างชัดเจน เสมือนการทำทรีทเมนท์อัลเทอร่า**

(1) ผลการทดสอบในอาสาสมัครหญิงอายุ 35-55 ปี 15 คน กินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์และไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ วันละ 2 ซองนาน 8 สัปดาห์วัดผลค่าความหนาแน่นของคอลลาเจนในชั้นผิว (Skin collagen density) ด้วยเครื่องมือ DermaLab Combo – 20 MHz High Freq. Ultrasound Probe พบว่าใน 2 สัปดาห์แรก 100% ของกลุ่มอาสาสมัครมีผิวที่แน่นขึ้น
(2) ภาพแสดงความหนาแน่นของคอลลาเจนในชั้นผิวที่เพิ่มขึ้นด้วยเครื่องมือ DermaLab Combo – 20 MHz High Freq. Ultrasound Probe หลังกินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์และไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์วันละ 2 ซองนาน 8 สัปดาห์ในอาสาสมัครอายุ 55-79 ปี
*ชั้น SMAS (Superficial Musculo Aponeurotic System) ระดับผิวชั้นลึก 3-5 มม. เป็นชั้นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อของใบหน้า มีความสัมพันธ์กับผิวหนังและชั้นผิวหนังด้านบนและยังมีคอลลาเจนแนวนอนเกาะสอดประสานกันเป็นเส้นใยเหมือนเกลียวเชือกมีความแข็งแรงและทนทานอยู่ในบริเวณนี้เป็นจำนวนมากสำคัญที่สุดต่อการดึงหน้าให้ยกกระชับ
**อัลเทอร่า (Ulthera) เทคโนโลยีที่ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) ฟื้นฟูโครงสร้างแห่งความอ่อนเยาว์ลงลึกถึงผิวชั้น SMAS ช่วยยกกระชับผิวลดเลือนริ้วรอย

80%
ผิวเรียบเนียนขึ้น(3)
รูขุมขนเล็กลง

(3) ผลการทดสอบในอาสาสมัครหญิงอายุ 35-55 ปี จำนวน 15 คนกินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์และไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ วันละ 2 ซองนาน 8 สัปดาห์วัดผลความเรียบเนียนของผิว (Skin Texture) และขนาดรูขุมขน (Pore) ด้วยเครื่อง VISIA Complexion Analysis (Canfield Scientific, Inc., USA) พบว่า 80% ของกลุ่มอาสาสมัครมีผิวที่เรียบเนียนขึ้นและรูขุมขนเล็กลง
(4) ภาพแสดงขนาดรูขุมขน (Pore) ด้วยเครื่อง VISIA Complexion Analysis (Canfield Scientific, Inc., USA) หลังกินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์และไฮโดรไลซ์คอลลาเจนวันละ 2 ซองนาน 8 สัปดาห์ในอาสาสมัครอายุ 35-55 ปี

87%
ผิวฉ่ำนุ่ม(5)
ชุ่มชื่นขึ้น

(5) ผลการทดสอบในอาสาสมัครหญิงอายุ 35-55 ปีขึ้นไป 15 คน กินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์ และ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ วันละ 2 ซอง นาน 8 สัปดาห์ วัดความชุ่มชื่นของผิว (Skin moisture) ด้วยเครื่อง Corneometer พบว่า 87% ของกลุ่มอาสาสมัคร ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น

93%
ผิวเด้งฟู(6)
ริ้วรอยลดลง

(6) ผลการทดสอบในอาสาสมัครหญิงอายุ 55-79 ปี 15 คน กินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์และ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ วันละ 2 ซอง นาน 8 สัปดาห์ วัดค่าริ้วรอยด้วยเครื่อง VISIA Complexion Analysis (Canfield Scientific, Inc., USA) พบว่า 93% ของกลุ่มอาสาสมัครริ้วรอยลดลง และในอาสาสมัครหญิง 35-55 ปี จำนวน 15 คน กินวันละ 2 ซอง นาน 8 สัปดาห์ วัดค่าความยืดหยุ่นของผิว (Skin elasticity) ด้วยเครื่องมือ Cutometer พบว่า 80% ของกลุ่มอาสาสมัครมีค่าความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มขึ้น
(7) ภาพแสดงริ้วรอย (Wrinkle) ด้วยเครื่อง VISIA Complexion Analysis (Canfield Scientific, Inc., USA) หลังกินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์ และ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ 12 กรัม วันละ 2 ซองนาน 8 สัปดาห์ ในอาสาสมัครอายุ 55-79 ปี

ร่วมปฏิวัติความงามสู่ตัวตนที่สวยขั้นสุด อ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระชับ เริ่มต้นวันละ 2 ซอง และทาบำรุงด้วยเซรั่ม เพื่อเติมเต็มคอลลาเจนครบทั้งกินและทาทุกวัน สำหรับผู้ที่กังวล ปัญหาผิวหน้า และผู้ที่ทำศัลยกรรมหรือทำทรีทเมนท์ผิว เพื่อช่วยคงสภาพผิว และเสริมประสิทธิภาพผิวหลังทำ

เริ่มต้น 2 ซอง
และทาบำรุงทุกวัน

เพื่อให้คุณ #สวยไปให้สุด

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา