สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง คือของขวัญที่ยิ่งกว่าความสุข

“ขอให้สุขภาพดี”

คำอวยพรสั้นๆ นี้หลายคนคงได้ยินบ่อยจนชินหู แต่รู้ไหมว่า คำอวยพรเรียบง่ายนี้เอง คือความปรารถนาที่ดีที่สุด เพราะร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงสดชื่นนั้น ส่งผลต่อพลังงานในการทำกิจกรรม การทำงานและต่อยอดไปถึงความสุขต่างๆภายในจิตใจด้วย การอยากให้คนที่รักมี “สุขภาพดี” จึงมีความหมายเท่ากับ “อยากให้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขไปนานๆ นั่นเองและถ้าปีใหม่นี้ (รวมทั้งตรุษจีนที่กำลังใกล้เข้ามา) คุณกำลังมองหาของขวัญแห่งสุขภาพ ที่จะทำให้คนสำคัญของคุณสุขภาพดี เรามีสิ่งดีๆ ที่เหมาะกับคนสำคัญรอบตัวคุณมาแนะนำ

 

สุขภาพดี คือของขวัญที่ยิ่งกว่าความสุข   

 

พ่อแม่และผู้สูงอายุที่เรารัก

ของขวัญที่ดีที่สุด : Beyonde Maqui Plus

ดีต่อพวกเขายังไง : ร่างกายของผู้สูงอายุต้องการการบำรุงและดูแลเป็นพิเศษ Beyonde Maqui Plus คือเครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น รวมสารสกัดจากผลไม้ตระกูล Superfruits 12 ชนิดจาก 9 ประเทศทั่วโลก ดื่มง่าย อร่อย แถมยังช่วยทำให้นอนหลับสนิท เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีอาการความดัน เบาหวานและโรคภูมิแพ้ เป็นตัวแทนของคุณดูแลพวกเขาได้อย่างหายห่วง

 

สุขภาพดี คือของขวัญที่ยิ่งกว่าความสุข

 

น้องชายวัยเรียน และ น้องสาว พนักงานออฟฟิศ

ของขวัญที่ดีที่สุด : Beyonde Life Sential

ดีต่อพวกเขายังไง : วัยนี้ต้องใช้สมองเยอะ แถมเดินทางมากกว่าวัยอื่นๆ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้จะให้คุณค่าจากวิตามิน เอนไซม์ สาหร่ายและเห็ด ที่ช่วยให้เซลล์แข็งแรง ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรง แถมยังคลายเครียดก่อนนอนด้วย ร่างกายจึงได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ มีแรงเรียนและทำงานในวันต่อไปอย่างสดชื่น มีสมาธิในการเรียนและทำงาน ไม่อ่อนเพลีย

 

สุขภาพดี คือของขวัญที่ยิ่งกว่าความสุข

 

เจ้าจอมซนคนสำคัญ

ของขวัญที่ดีที่สุด : Beyonde Algae Calcium-D

ดีต่อพวกเขายังไง : สำหรับเด็กๆ วัยเจริญเติบโต กระดูก ฟันและเล็บของพวกเขาต้องการแคลเซียมและแร่ธาตุมากเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ ประกอบด้วย ชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี จะช่วยบำรุงให้ร่างกายของเด็กๆ ช่วยแก้ปัญหาเด็กเล็กที่ไม่ยอมดื่มนมจนขาดแคลเซียมได้ดี

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับดูแลสุขภาพ

หมายเหตุ: ไม่ร่วมรายการรวมยอดซื้อแลกรับของพรีเมียมมงคลปีใหม่


วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของวิตามินรวม เกลือแร่ กรดอมิโนและสารอาหารทั้งสิ้นกว่า 50 ชนิด* ทรงพลังด้วย ไฟโตโมเลกุล (Phytomolecule) ที่ช่วยคืนความแข็งแรง ป้องกันความเครียด ความเหนื่อยล้าและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อปกป้องร่างกายในระดับเซลล์

*สารอาหารคิดรวมจากส่วนประกอบของวิตามิน แร่ธาตุ กรดอมิโน โคเอนไซม์คิวเทน ส่วนประกอบในสารสกัดผลเมลอน สาหร่ายคลอเรลลา และสารสกัดเห็ดชิตาเกะ

 

PDR

บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี

บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียม และแร่ธาตุสำหรับดูแลกระดูก ฟัน ผมและเล็บ ให้มีสุขภาพดี

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา