ความเครียด ก็ทำให้คุณเป็นโรคสมองเสื่อมได้

ทำไมความเครียดอาจทำให้คุณทึ่ม

 

เมื่อความเครียดกำลังกัดกินสมองคุณ..ใครจะช่วยคุณได้ จากบทความที่ลงใน Facebook เพจ THE MATTER พูดถึงงานวิจัยเกี่ยวกับผลของความเครียดเรื้อรัง อาจส่งผลให้สมองเสื่อมได้เร็วขึ้น รวมถึงพบว่าความเครียดเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยเรื้อรังได้ถึง 90%

 

ถ้าไม่อยากสมองเสื่อม..ให้ระวังความเครียด และรีบดูแลป้องกันโดยด่วน เช่น ออกกำลังกายและนั่งสมาธิ รวมถึงหาตัวช่วยสมอง จากงานวิจัยพบว่าเอนเอนไซม์เอสโอดี SOD จากเมลอนฝรั่งเศสมีส่วนช่วยการทำงานของสมอง ช่วยให้รู้สึกเหนื่อยล้าลดลง 77.3% รู้สึกเครียดลดลง21.7% และเสริมสมาธิในการทำงานเพิ่มขึ้น 64.6%*

 

 

 

ด้วยคุณค่าส่วนผสมของผงน้ำเมลอนเข้มข้น ที่ให้เอนไซม์จำเป็นต่อเซลล์สมอง พร้อมสารอาหารกว่า 50 ชนิด เช่น วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน โคเอนไซม์คิวเทน คลอโรฟิลล์ สาหร่ายคลอเรลลา และผงเห็ดชิตาเกะ ช่วยคืนอายุให้กับเซลล์ 10 ปี** เพื่อ 3 ผลลัพธ์สุขภาพในหนึ่งเดียว คือ ร่างกายอ่อนเยาว์ (Youthful Body)* สมองสดชื่น (Active Brain)** และ ภูมิคุ้มกันแข็งแรง (Strong Immune)* เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสารอาหารให้แก่ร่างกายทุกวัน

 

 

*อ้างอิงจากข้อมูลผลวิจัยกินสารสกัดเอนไซม์เอสโอดีจากผงน้ำเมลอนเข้มข้น 10 มก. นาน 1 เดือน
**อ้างอิงจากข้อมูลผลวิจัยการเพิ่มระดับเอสโอดี ซึ่งเป็นเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์ และผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย จากการกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากเมลอน สาหร่ายคลอเรลลา เห็ดชิตาเกะ วิตามิน และแร่ธาตุ วันละ 2 ซอง เป็นเวลา 3 เดือน

 

อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

 

วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับดูแลสุขภาพ

หมายเหตุ: ไม่ร่วมรายการรวมยอดซื้อแลกรับของพรีเมียมมงคลปีใหม่


วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของวิตามินรวม เกลือแร่ กรดอมิโนและสารอาหารทั้งสิ้นกว่า 50 ชนิด* ทรงพลังด้วย ไฟโตโมเลกุล (Phytomolecule) ที่ช่วยคืนความแข็งแรง ป้องกันความเครียด ความเหนื่อยล้าและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อปกป้องร่างกายในระดับเซลล์

*สารอาหารคิดรวมจากส่วนประกอบของวิตามิน แร่ธาตุ กรดอมิโน โคเอนไซม์คิวเทน ส่วนประกอบในสารสกัดผลเมลอน สาหร่ายคลอเรลลา และสารสกัดเห็ดชิตาเกะ

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา