A Box Full of Joy

5 เทคนิคห่อของขวัญที่ทำให้ฉันปลื้มสุดๆ

 

ได้รับของขวัญว่าปลื้มแล้ว ยิ่งเห็นห่อของขวัญน่ารักๆ ยิ่งปลื้มกว่า เพราะนั่นแสดงถึงความตั้งใจและใส่ใจในทุกขั้นตอนของผู้ให้จริงๆ ในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้ aviance เองก็มีของขวัญสุดพิเศษหลายชิ้น ให้คุณได้เลือกส่งต่อแก่คนสำคัญ แต่ให้เฉยๆ ก็ไม่ใช่เรา งั้นลองใช้เทคนิคห่อของขวัญที่ไม่เหมือนใคร มาเพิ่มความประทับใจแบบสิบบวกกัน!

 

1. ห่อด้วยผ้าสไตล์ Furoshiki

ศิลปะการห่อของขวัญแบบญี่ปุ่นที่เป็นภูมิปัญญาดั้งเดิมมาตั้งแต่ศตวรษที่ 17 ที่มีวิธีพลิกแพลงผ้าทำให้ห่อได้หลากหลายตามรูปทรงของ แถมผ้ายังนำมาใช้ประโยชน์ต่อได้ด้วย ของไทยเราจะดัดแปลงเอาผ้ามัดย้อมครามสีสวยๆ มาใช้ก็เวิร์คอยู่ เหมาะกับห่อเซ็ต aviance Sake Natural Set ที่รวมความสวยใสธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่นไว้ทั้ง Sake Body Wash และ Sake Body Lotion กลายเป็นของขวัญสุดละมุนที่คนรับประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

 

 

 

2. กระดาษหนังสือพิมพ์

อย่านึกว่าจะเป็นกระดาษไก่กาหรือใช้หน้าข่าวอาชญากรรมนำมาแปะกล่อง แต่เป็นหนังสือพิมพ์ต่างประเทศหรือหน้านิตยสารที่มีดีไซน์สวยงาม จัดวางตัวอักษรแบบทันสมัย สีหมึกพิมพ์ตัดกับเนื้อกระดาษให้ความรู้สึกเนียน เท่ทุกยุคสมัย เหมาะกับการห่อ aviance Intensive Age Defense Revitalizing C2G Set  ลุคสีเทาเงิน เงาวับ ของขวัญล้ำๆที่มีเทคโนโลยีพิทักษ์ผผิวให้คงความอ่อนเยาเสมอ อย่าลืมแปะการ์ดทรงเรขาคณิตหรือภาพกราฟิกเพื่อความเข้ากัน

 

 

3. ถุงวาดลายเส้น

สำหรับกล่องสีเหลี่ยมแล้วการห่อกระดาษอาจธรรมดาไป ลองเติมลูกเล่นด้วยการจับใส่ถุงผ้า illustrate เก๋ๆ พันปากถุงด้วยเชือกป่านและ ตัดแปะการ์ดรูปเก่าสีจางห้อยข้างๆ ยิ่งลงตัวเมื่อเปิดมาเจอ aviance C2G Absolute White Beauty Box กล่องน่ารัก สีหวาน ตัวช่วยให้ผิวขาวสว่างสดใส แค่นี้ก็ได้ใจคนรับไปเต็มๆ

 

ชุดผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ แอบโซลูท ไวท์ C2G สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

ชุดผลิตภัณฑ์ เพื่อผลลัพธ์ผิวดูขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ แบบองค์รวม
ซื้อเลย! รับส่วนลดเพิ่ม 20% จากราคาสมาชิก ถึง 25 กันยายนนี้เท่านั้น

สู่โลกยุคใหม่ของเทคโนโลยีการดูแลผิวแห่งอนาคตด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแบบองค์รวมอาวียองซ์แอบโซลูทไวท์ด้วยวิทยาการ Luminescence C2G Technology ส่งสัญญาณฟื้นบำรุงล้ำลึก**ต่อกรกับปัญหาผิวหมองคล้ำเต็มประสิทธิภาพ

Key Ingredients :

สารสกัดเข้มข้นจากแพลงก์ตอนสาหร่ายแดงและสาหร่ายสีน้ำตาลสายพันธุ์เฉพาะที่มีคุณสมบัติช่วยส่งสัญญาณฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก**และต่อกรกับปัญหาผิวหมองคล้ำจุดด่างดำพร้อมเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นมอบผลลัพธ์ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นอิ่มเอิบกระจ่างสว่างสดใสเปล่งประกายเนียนนุ่ม*

*เมื่อใช้อาวียองซ์แอบโซลูทไวท์ครบชุดผลิตภัณฑ์ควบคู่กับอาวียองซ์แอกทิเวติงเอสเซนส์เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของบุคคลได้
**ผิวชั้นนอก

 

4. ลายเดียวในโลก

สำหรับใครที่ชอบสร้างสรรค์งานศิล มาทำอะไรสนุกๆ แบบ D.I.Y กัน เหมาะกับการส่งมอบของขวัญเลอค่าจากอนุภาคเพชรบริสุทธิ์อย่าง Ultimate Youth Diamond Cream เพื่อผิวอ่อนเยาว์ดุจย้อนเวลา เริ่มจากจับใส่กล่องแล้วห่อด้วยกระดาษสีขาวล้วน ลงมือวาดลายด้วยตัวคุณเองหรือเจ้าตัวเล็กในบ้านมาช่วยกันทำงานศิลปะชิ้นนี้ด้วยกัน หากใครวาดไม่เก่งจะเขียนเป็นข้อความอวยพรด้วยปากกาหลากสีสันหรือตกแต่งด้วย Masking Tape ก็ได้ แค่นี้กระดาษก็จะไม่เป็นเศษขยะ แต่กลายเป็นการ์ดแสนสำคัญสำหรับผู้รับด้วย

 

 

5. ขวดแก้วในขวดโหล

ใครว่าห่อของขวัญต้องอยู่แค่ในกล่องกระดาษเท่านั้น ลองเลือกใส่ Beyonde Maqui Plus Gift Pack ขนาดพกพาง่ายทรงกะทัดรัด แต่ขวดคับด้วยคุณสมบัติดูแลสุขภาพ มาไว้ในโหลแก้วใบใหญ่ ก่อนจะปิดฝาไม้อย่าลืมผูกริบบิ้นตรงขอบฝาหรือรัดรอบคอขวดด้วยช่อผลไม้หรือเบอร์รี่แห้ง จะตกแต่งด้านนอกใบเฟิร์น หรือเปลือกหอยสวยๆ สักหน่อยก็ได้ฟีลไปอีกแบบ

 

บียอนด์ มากิ พลัส+ มินิ แพ็ค (6 ขวด พร้อมดื่ม)

เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ มากิเบอร์รี สารสกัดใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา