#สวยไปให้สุด...พบผลลัพธ์ความงามที่มากกว่าธรรมชาติสร้างโดยไม่ต้องศัลยกรรม

aviance

COLLAGEN MATRIX

ดูแลครบ ทั้งกินและทา

#สวยไปให้สุด
ด้วยวิธีธรรมชาติที่ให้ผลลัพธ์ได้มากกว่าธรรมชาติสร้าง

จะดีแค่ไหนหากคุณได้#สวยไปให้สุด ด้วยวิธีธรรมชาติที่ให้ผลลัพธ์ได้มากกว่าธรรมชาติสร้าง เทียบเคียงการทำศัลยกรรมเสริมความงาม พร้อมสร้างความสุขในแบบคุณให้ยั่งยืนตลอดไป ร่วมสะสมต้นทุนความงามที่ดีที่สุด พร้อมตกหลุมรักตัวเองแบบซ้ำแล้วซ้ำอีกด้วยผลิตภัณฑ์ aviance Collagen Matrix In and Out สมการแห่งการดูแลผิวพรรณอย่างครบวงจรทั้งภายในและภายนอก

ผสาน 2 พลังที่สุดของความงามและนวัตกรรมล้ำสมัยทั้งกินและทาที่มอบผลลัพธ์ความงามให้ผิวแน่น เนียน ฉ่ำ เด้งฟู เทียบเท่าการทำอัลเธอร่า1 ด้วยนวัตกรรม “Targeting-Dipeptide” เทคโนโลยีการสกัดคอลลาเจนบริสุทธิ์ให้มีโมเลกุลขนาดเล็กในผลิตภัณฑ์ aviance Collagen Matrix Dietary Supplement ร่างกายจึงดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและมากกว่าคอลลาเจนแบบเดิมทั่วไปถึง 55 เท่า พร้อมเข้าทำงานถึง ผิวหนังชั้น SMAS (Superficial muscular aponeurotic system)2 ระดับเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าให้ยกกระชับ เพื่อปรับสภาพผิวหน้าให้ตึงและเรียบเนียน เมื่อทานวันละ 2 ซอง ติดต่อกัน 8 สัปดาห์3 คลิกเพื่อดูผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วจากงานวิจัย

แน่น เนียน ฉ่ำ เด้งฟู จนรู้สึกได้ ด้วย 2 พลัง แห่งการฟื้นฟูอย่างได้ผล

ผสาน 2 พลังแห่งการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งกินและทา พร้อมสัมผัสความรู้สึกแน่น เนียน ฉ่ำ เด้งฟูู เสมือนการทำอัลเธอร่าด้วย aviance Collagen Matrix In and Out เพียงรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร aviance Collagen Matrix เพื่อเติมคุณค่าจากภายใน ด้วยส่วนผสมที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลก “ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์ จากฝรั่งเศส 2,000 ดาลตัน” และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ จากญี่ปุ่น 200 ดาลตัน” บริสุทธิ์จาก ธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและไขมัน ไม่แต่งสีและรส ไร้กลิ่นคาวปลา ไม่ใส่สารกันเสีย และปราศจากส่วนผสมที่ตัดแต่งพันธุกรรม และทาเซรั่มสูตร เข้มข้น aviance Collagen Matrix Serum คืนความสมบูรณ์ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมพยุงองค์ประกอบสำคัญในชั้นผิวโดยตรง ทั้งอิลาสตินที่เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งช่วยกักเก็บน้ำให้ความนุ่มชุ่มชื่น ผิวจึงมีความยืดหยุ่น ลดรอยหมองคล้ำ รอยแผลเป็น ช่วยยับยั้งปัญหาผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย และไม่เรียบเนียน เพื่อการดูแลผิวจากภายนอก รวมเป็นสมการที่ใช่และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แตกต่างจนคุณรู้สึกได้ พร้อมเป็นคำตอบสุดท้ายของการเติมธรรมชาติให้ผิวอย่างปลอดภัยและให้ประสิทธิภาพสูง

aviance Collagen Matrix In and Out

ผ่านการคิดค้นและพัฒนาภายใต้ปรัชญาการผสานวิทยาศาสตร์ (Science) และธรรมชาติ (Nature) เข้าด้วยกัน เพื่อการรังสรรค์นวัตกรรมความงาม (Beauty Innovation) ที่ตอบโจทย์ โดยไม่เพียงมอบผลลัพธ์ของผิวที่สวยสมบูรณ์แบบทั้งจากภายในสู่ภายนอก แต่ยังช่วยคงสภาพผิวให้ดีอย่างต่อเนื่องแม้แต่หลังการทำศัลยกรรมรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอัลเธอร่า เธอร์มาจ โบท็อกซ์ หรือฟิลเลอร์

สัมผัสผลลัพธ์ แห่งความงาม อย่างเป็นธรรมชาติวันนี้

ให้คุณมั่นใจในการเป็นเจ้าของผิวพรรณที่แลดู อ่อนเยาว์ มีความยืดหยุ่น เรียบเนียน และริ้วรอยที่ลดเลือนแม้ในจุดที่เล็กที่สุด แบบที่ไม่ต้องรับความเสี่ยงกับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการทำศัลยกรรม aviance Collagen Matrix In and Out ไม่เพียงช่วยให้คุณบอกรักตัวเองได้ทุกวัน แต่ยังสะท้อนถึง ความใส่ใจและความทุ่มเทในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เพื่อความงามสมบูรณ์แบบแด่คนสำคัญเช่นคุณ

  • 1 นวัตกรรมยกกระชับผิวพรรณใหม่ล่าสุด โดยการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจงและแม่นยำ ซึ่งให้ผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวอย่างได้ผล
  • 2 ชั้นเนื้อเยื่อพังผืดบริเวณใต้ชั้นไขมันผิวหนังจนถึงหนังกำพร้าชั้นบนสุด
  • 3 จากผลวิจัยในอาสาสมัครหญิงอายุ 35-79 ปี ที่กินผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนเปปไทด์ และ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไดเปปไทด์ วันละ 2 ซอง (1 ซอง มีปริมาณคอลลาเจน 6000 มิลลิกรัม) นาน 8 สัปดาห์ พบว่า 100% ของอาสาสมัคร ผิวแน่นขึ้น ตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรก โดยทำการตรวจวิเคราะห์ลงไปในชั้นผิวลึก 3.4 มิลลิเมตรหรือชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่สำคัญที่สุดต่อการดึงหน้ายกกระชับ พบว่า หลังกิน 8 สัปดาห์ คอลลาเจนในชั้นผิวดังกล่าวหนาแน่นขึ้นอย่างชัดเจน เสมือนการทำทรีทเมนท์อัลเธอร่า, 80% ของอาสาสมัคร ผิวเรียบเนียนขึ้นและรูขุมขนเล็กลง, 87% ของอาสาสมัคร ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น และ 93% ของอาสาสมัคร ริ้วรอยลดลง
กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา