5 สูตรเด็ดดีท็อกซ์สุขภาพและผิว ที่คุณเองก็ทำตามได้!


เวลางานหรือภารกิจในชีวิตยุ่งเหยิง ถึงใจจะอยากดูแลสุขภาพให้ดี แต่ก็ยังไม่มีเวลาทำได้ซักที เอาล่ะ! หมดเวลาผัดวันประกันพรุ่ง ถึงเวลาเริ่มต้นใหม่ให้สุขภาพดีกลับคืนมาอีกครั้ง ด้วยสูตรดีท็อกซ์ที่จะช่วยทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ ขจัดกากใยอาหารและของเสียที่เป็นพิษไม่ให้ตกค้างภายใน ส่งผลดีให้ผิวสดใส และจิตใจสดชื่น สูตรนี้ทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน ใครพร้อมแล้วเดินตามเรามาเข้าครัว จะได้สวยไปด้วยกัน!

 

สูตรดีท็อกซ์สาวห้องแอร์

ไหนๆ จะดีท็อกซ์ทั้งที ขอแก้ปัญหาผิวของสาวๆ ที่นั่งหนาวในห้องแอร์ออฟฟิศจนซีดขาว ขาดความสดใสไปด้วยเลยดีกว่า งั้นเราขอเลือกวัตถุดิบเบสเป็นเลมอน (มะนาวเหลือง) ที่มีวิตามินซีสูง ดูแลผิวให้กระจ่างใส เพราะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่และริ้วรอย แถมเป็นยาระบายอ่อนๆ ได้

 

สูตรที่ 1 เลมอน ขิง สับปะรด พริก  

ทำง่าย : น้ำเลมอน 2 ลูกครึ่ง + ขิงบดขนาด 1 นิ้ว + สับปะรด 1 แถวยาว + ผงพริกบดละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ + น้ำเปล่า 1 แก้ว ปั่นให้เข้ากันดีแล้วยกดื่มได้เลย

สูตรที่ 2 เลมอน แครอท แอปเปิ้ล ขึ้นฉ่ายฝรั่ง บีทรูท

ทำง่าย : น้ำเลมอนครึ่งลูก + แอปเปิ้ล 3 ชิ้น + แครอท 2 แถวยาว + ขึ้นฉ่ายฝรั่ง 1 ก้าน + บีทรูทหั่นขนาดพอดีคำ 3-4 ชิ้น นำส่วนผสมทั้งหมดเข้าเครื่องแยกกากและคั้นแต่น้ำมาดื่มสดๆ ดีที่สุด

ดีต่อใจและดีต่อร่างกาย ด้วยสูตรดีท็อกซ์ที่ทำได้เอง

สูตรดีท็อกซ์สาวอ่อนเพลียง่าย

ไม่ใช่เพราะนอนน้อยเท่านั้นที่จะทำให้อ่อนเพลีย แต่ปัญหาระบบภายในร่างกายก็มีส่วน สูตรนี้ขอหยิบ Beyonde Maqui Plus+ มาเป็นนางเอก เพราะสกัดเข้มข้นจากมากิ เบอร์รี่และผลไม้รวมระดับ Superfruits นอกจากมีสารต้านอนุมูลอิสระ ยังช่วยให้หลับสบาย และขับพิษจากตับด้วย

 

สูตรที่ 3 Beyonde Maqui Plus+ มะนาว แตงกวา ใบสะระแหน่

ทำง่าย : ผสม Beyonde Maqui Plus+ 2 ช็อตเล็ก + มะนาว 2 ช้อนชา + แตงกวาสดหั่น 10 ชิ้น ปั่นผสมกัน เติมน้ำอีก 1 แก้วใหญ่ แล้วตกแต่งเบาๆ ด้วยใบสะระแหน่ พร้อมเสิร์ฟได้เลย

สูตรที่ 4 Beyonde Maqui Plus+ แก้วมังกร ขิง มะนาว

ทำง่าย : ผสม Beyonde Maqui Plus+ 2 ช็อตเล็ก + แก้วมังกรปอกเปลือกและหั่น 3 ชิ้น + ขิงสับละเอียด + มะนาวฝานเป็นชิ้น + น้ำเปล่า 1 แก้ว ผสมทุกอย่างลงในโหลแก้ว คนให้เข้ากัน แช่ไว้ในตู้เย็น 10 นาทีแล้วนำมาดื่ม

ดีต่อใจและดีต่อร่างกาย ด้วยสูตรดีท็อกซ์ที่ทำได้เอง

สูตรดีท็อกซ์สาวพุงโต

สลายพุงด้วยกันกับสูตรดีท็อกซ์หวานๆ ที่มีเบสมีฤทธิ์ในการระบายและขับถ่ายพยาธิอย่าง แตงโม กันบ้าง นอกจากปรับอุณหภูมิร่างกายให้เย็นสดชื่น ยังช่วยเพิ่มพลังทางใจด้วย

 

สูตรที่ 5 แตงโม โซดา ใบสะระแหน่ น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว เลมอน แตงกวา

ทำง่าย : หั่นแตงโม 2-3 ชิ้น + น้ำโซดาครึ่งขวด + ใบสะระแหน่สับ 20 ใบ + น้ำส้มคั้นและน้ำมะนาวอย่างละครึ่งลูก + เลมอน 1 ซีก + แตงกวาฝาน 5-8 ชิ้น ผสมทุกอย่างลงใส่ลงโหลแก้ว คนให้เข้ากัน แช่ไว้ในตู้เย็น 10 นาทีแล้วดื่มได้เลย

ดีต่อใจและดีต่อร่างกาย ด้วยสูตรดีท็อกซ์ที่ทำได้เอง

 

ด้วย 5 สูตรง่ายๆ แถมยังดื่มอร่อยนี้ คุณจะดีท็อกซ์ชีวิตได้ง่ายๆ พร้อมเรียกคืนสุขภาพดีและตัวคุณที่แข็งแรงสดใสกลับคืนมา

ดีต่อใจและดีต่อร่ายกาย ด้วยสูตรดีท็อกซ์ที่ทำได้เอง

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา