ชีวิตดีๆ ที่คุณแม่เอาอยู่

 

คุณแม่ยุคใหม่มีภารกิจรัดตัวตลอดเวลา ไหนจะดูแลคนในครอบครัว ไหนจะจัดการงานส่วนตัว แต่จะปล่อยปละละเลยสุขภาพก็คงไม่ดี เพราะถ้าร่างกายและจิตใจอ่อนแอแล้วจะรับมือกับศึกรอบด้านได้ยังไง เอาล่ะ ถึงเวลาออกกำลังกายและดูแลตัวเองให้มากขึ้นแล้ว เวลาไม่มีเหรอ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เรามีไอเดียที่จะผสมผสานเทคนิคต่างๆ ไปกับไลฟ์สไตล์ได้เลย

 

เริ่มจากมื้อเช้า ระหว่างรอข้าวต้มสุก (15-30 นาที) ขอให้คุณยืนหันหน้า กางขาทั้งสองข้างออก ปลายเท้าเสมอกัน มือเท้าเอว ยืดลำตัวตรง แล้วค่อยๆ ย่อเข่าทั้งสองลงพร้อมกัน ประมาณ 50 -70 ครั้ง ท่านี้จะช่วยกระชับต้นขาและส่วนก้น ให้ไขมันทำอะไรคุณไม่ได้

 

ชวนเจ้าตัวเล็กเล่นทำขนมแทนเดินห้างบ้าง นอกจากจะฝึกสมาธิให้เด็กๆ เมนูน่ารักอย่างขนมปังโฮมเมดที่ต้องอาศัยการนวดแป้งขนมปังนั้นจะทำให้กล้ามเนื้อแขนของคุณกระชับ ว่ากันว่า แค่ครึ่งชั่วโมงก็เบิร์นได้ถึง 120 แคลอรีเชียวนะ

 

นั่งดูทีวีหรือซีรีส์โปรด ต้องเลือกขนมใกล้มือให้ดี พวกของทอดทั้งหลายเก็บให้หมด ลองตั้งกระปุกกราโนล่าอบกรอบหรือธัญพืชแคลอรีต่ำไว้ข้างตัว ดีต่อระบบขับถ่ายและไม่ต้องกังวลกับพลังงานส่วนเกินมากไป

 

คิดเสมอว่าต้องเคลื่อนไหวบ่อยๆ - หรือจะเดินขึ้นบันไดออฟฟิศ ไปร้านอาหาร เดินไปห้องประชุม หรือแม้แต่เข็นรถช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ต ลองหาตัวช่วยอย่าง beyonde ALGAE Calcium-D อาหารเสริมซิโครรี่ไฟเบอร์ แคลเซียมและวิตามินดี ที่ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง แถมช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุนก่อนวัยด้วย

 

บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี

บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียม และแร่ธาตุสำหรับดูแลกระดูก ฟัน ผมและเล็บ ให้มีสุขภาพดี

PDR

 

ทำความสะอาดบ้านเองบ้าง (แม้จะมีแม่บ้านคอยช่วย) การก้มๆ เงยๆ ปัดกวาดเช็ดถูหรือตัดแต่งต้นไม้เล็กๆ ในสวน เคล็ดลับคือ เลือกอุปกรณ์ที่ต้องออกแรงด้วย อย่าเลือกเทคโนโลยีแบบอัตโนมัติไปซะทุกอย่าง จะทำให้กล้ามเนื้อของคุณได้ยืดหยุ่น ขับเหงื่อและกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เบิร์นแคลอรีได้ดีไม่แพ้การเล่นพีลาทีสหรือว่ายน้ำเลยล่ะ

 

เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว พักสายตาจากจอมือถือไปเปิดเพลง relax สายชิลที่มีเสียงของธรรมชาติ จุดเทียนหอมสร้างบรรยากาศ แล้วเล่นโยคะท่าเบาๆ แล้วตามด้วย beyonde LifeSential ที่ช่วยให้เซลล์แข็งแรงและคลายเครียดก่อนนอน แค่นี้ก็ผ่อนคลายแล้ว

 

วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับดูแลสุขภาพ

หมายเหตุ: ไม่ร่วมรายการรวมยอดซื้อแลกรับของพรีเมียมมงคลปีใหม่


วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของวิตามินรวม เกลือแร่ กรดอมิโนและสารอาหารทั้งสิ้นกว่า 50 ชนิด* ทรงพลังด้วย ไฟโตโมเลกุล (Phytomolecule) ที่ช่วยคืนความแข็งแรง ป้องกันความเครียด ความเหนื่อยล้าและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อปกป้องร่างกายในระดับเซลล์

*สารอาหารคิดรวมจากส่วนประกอบของวิตามิน แร่ธาตุ กรดอมิโน โคเอนไซม์คิวเทน ส่วนประกอบในสารสกัดผลเมลอน สาหร่ายคลอเรลลา และสารสกัดเห็ดชิตาเกะ

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา