อัพลุคสวยด้วยแฟชั่นวีค

 

เพราะงานแฟชั่นวีคจาก 4 เมืองใหญ่ นิวยอร์ค ลอนดอน มิลาน ปารีส คือเข็มทิศที่กำหนดความเป็นไปบนโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ทั่วโลก เราจึงไม่พลาดเก็บเทรนด์ล่าสุดของ Spring/Summer 2017 มาฝาก แว่วกันว่า “ลิปสติกสีสด” “เมคอัพนีออน“ และ “การเล่นกับพื้นที่ว่าง ไม่ต้องถมดำเต็ม” (เช่น อายไลเนอร์ที่เห็นแค่เส้นโครง หรือเล็บที่ทาแต่ไม่ถมสี) กำลังมาแน่ๆ รู้แล้วอยากแต่งให้เจิดแบบนางแบบแฟชั่นวีคบ้าง ต้องเตรียมตัวอย่างไรไปดูกัน

 

 

1. งานผิวต้องมา
เทรนด์ผิวที่ครองใจเมคอัพ อาร์ติสในแฟชั่นวีคเสมอมาก็คือ ผิวที่เรียบเนียนแต่มันวาวนิดๆ เหมือนตุ๊กตากระเบื้อง เทคนิคไม่ใช่การประโคมรองพื้นหรือเมคอัพหนาเตอะ แต่เน้นการแต้มหรือปัดไฮไลต์ให้ผิว Glow ขึ้น อยากผิวสวยเตรียมรับมือทุกเทรนด์เมคอัพ อย่าลืมเตรียมผิวด้วย aviance Aura Booster ที่กระตุ้นผิวให้อิ่มเอิบและเปล่งประกาย ก่อนตามด้วย aviance Essential Cells Advanced Serum ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี STEMACELL นอกจากปกป้องผิวจากมลพิษ ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงน่ามอง

 

แอกทิเวติง เอสเซนส์ (ออร่า บูสเตอร์)

เซรั่มทรงประสิทธิภาพ เพื่อผลลัพธ์ผิวแลดูเปล่งประกายอ่อนเยาว์ขึ้น

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเอสเซนส์สูตรล้ำสมัยเนื้อบางเบา ด้วย C2G Technology เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดเข้มข้นของแพลงก์ตอนและสาหร่ายแดงจากใต้ท้องมหาสมุทร ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำ พร้อมเตรียมผิวให้ได้รับคุณประโยชน์จากการบำรุงขั้นต่อไป

*ผิวชั้นนอก
**เมื่อใช้ควบคู่กับ อาวียองซ์ แอบโซลูทไวท์ ครบชุดผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของบุคคลได้

 

 

2. หยิบเทคนิคเก่า เล่าเทรนด์ใหม่
ถึงซีซั่นหน้าจะเน้นลิปสติกสีสด แต่ Pat McGrath แม่มดแห่งวงการเมคอัพอาร์ติส ก็เคยฉีกกฎเลือกใช้ “ลิปสติกสีดำ” แต่งให้ Fenty x Puma คอลเล็กชั่นพิเศษของนักร้องสาว Rihanna มาแล้ว ลุคที่ได้ถึงจะดูหัวดื้อ นอกกรอบแต่ก็ดูแพงและน่าค้นหา แถมยังเป็นเทรนด์ที่ทั้ง Dior, Marc Jacobs, Louis Vuitton, และ Max Mara ก็โปรดปราน เทคนิคของ Pat คือเริ่มวาดโครงปากและถมด้วยลิป ไลเนอร์ก่อนลงด้วยลิปสติกจริง ซับด้วยทิชชู่แล้วใช้นิ้วเกลี่ยลิปสติกเนื้อแมททับด้านบนอีกชั้น วิธีนี้ปรับใช้กับเทรนด์ใหม่ได้ไม่ยาก

 

 

3. จัดหนักแค่ไหน
ถ้าเทรนด์นีออนมาจริง ไม่ว่าจะเป็นดวงตา ไลเนอร์ คิ้วหรือแม้กระทั่งเล็บ เชื่อเลยว่า จะต้องเกิดการจัดหนักจัดเต็มบนใบหน้าด้วยเครื่องสำอางหลากหลายเฉดสี ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมใช้ aviance UV Expert ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ แล้วจบวันด้วย aviance AQUA MICELLAR Cleansing Water จาก aviance ที่ช่วยคลีนผิวและริมฝีปากให้สะอาดหมดจด แถมยังคงความชุ่มชื้นด้วย

 

 

4. งาน LIVE คือห้องเรียนอันเลอค่า
ถึงไม่ได้รับเชิญให้เป็นแขกร่วมงานใดๆ แต่หลายกิจกรรมก็มี LIVE ให้ติดตามทางเว็บไซต์ โดยเฉพาะ New York Fashion Week ที่มีการจัด Next Artists Beauty Lounge เปิดห้องรวมนางแบบ ช่างทำผม แต่งหน้า เซเลบริตี้และแขกวีไอพี มาเสริมสวยทำหล่อครบวงจรให้เห็นกันจะจะ ที่ผ่านมาทั้ง Jessica Alba, Lana del Rey หรือ Alice Dellal นางแบบลูกครึ่งอังกฤษ-บราซิล และนางแบบสุดฮอตชาวอังกฤษอย่าง Suki Waterhouse ก็เคยร่วมแจมแล้วทั้งนั้น แค่ดูก็แอบจดเทคนิคดีๆ ได้เพียบ

 

อาวียองซ์ อะควาไมเซลลาร์

เคล็นเซอร์สูตรน้ำ สำหรับเช็ดเครื่องสำอางพร้อมคืนสมดุลผิวนุ่มชุ่มชื่น

อะควา ไมเซลลาร์

เคล็นเซอร์สูตรน้ำ โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Hydranized-Micelle Technology ตรงเข้าดูดจับความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนใบหน้า พร้อมผสานพลังน้ำประจุลบช่วยผลักสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิวหน้า คืนสมดุลความนุ่มชุ่มชื่นแก่ผิว

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา