จัดปาร์ตี้ปีใหม่ให้โดนใจคนทุกเจน

 

เพราะเกิดและมีชีวิตเติบโตอยู่ในยุคที่แตกต่างกัน ทำให้นิสัยใจคอ ความชอบและความคิดของคนแต่ละ Generation แตกต่างตามกันไป ปีใหม่ทั้งที เรามาสร้างเสริมประสบการณ์ความสุขพอให้จิตใจได้สดชื่น และมีแรงเดินหน้าในปีใหม่อย่างเข้มแข็งกัน ใครเจนไหน ลองเลือกจัดปาร์ตี้สไตล์ตัวเองได้เลย

 

 

1. “Golden Night” Party

คนเจน Baby Boomer (เกิดพ.ศ. 2489-2507) เกิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดพอดี เป็นช่วงสังคมกำลังเปลี่ยนแปลงหักมุม จึงเน้นการทำงานหนัก พึ่งตัวเอง ชอบแข่งขันสูง ตั้งเป้าหมายชัดเจนและระเบียบวินัยจัด

ปาร์ตี้แบบนี้สิใช่! : ถึงจะเข้าสู่วัยเกษียณแล้วแต่ก็ยังสนุกกับเพลง และการเล่นเกมแข่งขันชิงไหวชิงพริบ จัดคาราโอเกะหวนอดีตเพลงวันวาน ส่วนอาหารควรเน้นของเคี้ยวง่าย ไม่วุ่นวาย รื่นรมย์กับการใช้ค่ำคืนที่มีค่าอย่างเต็มอิ่ม

 

 

2. “No More Rules”

คนเจน X (เกิดพ.ศ. 2508- 2522) เกิดในช่วงที่เทคโนโลยีหลายอย่างเริ่ม เข้ามาเปลี่ยนชีวิตคน ไม่ว่าจะคอมพิวเตอร์ วิดีโอเกม คนเจน X รักอิสระ มีความคิดสร้างสรรค์และอะไรง่ายๆ ไม่ซับซ้อน อดทนน้อยลง และให้ความสำคัญกับสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวและงาน

ปาร์ตี้แบบนี้สิใช่! : เลิกคิดได้เลยเรื่องปาร์ตี้ที่ต้องมีพิธีรีตองเยอะๆ หรือการกำหนดเสื้อผ้าหน้าผมแบบจริงจัง พวกเขารักความสนุกแต่ต้องไม่ยุ่งยาก เลือกอาหารแบบค็อกเทลที่หยิบง่ายแต่ตกแต่งด้วยไอเดียหรือลูกเล่นแปลกๆ ฉีกกฎแบบเดิมๆ รับรองประทับใจแน่

 

 

3. “Exit to Wonderland” Party

คนเจน Y (เกิดพ.ศ. 2523- 2540) หรือ Millennials เกิดทันยุคที่เทคโนโลยีต่างๆ กำลังบูม พวกเขาเชื่อมั่นในตัวเอง สมาธิสั้นลง อดทนไม่เก่ง เปลี่ยนงานบ่อย เกลียดการถูกบังคับ มองโลกในแง่ดีและสามารถทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกันได้

ปาร์ตี้แบบนี้สิใช่! : พวกเขาชอบปาร์ตี้ที่สนุก แปลกใหม่ ได้เจอกับคนที่เป็นพลังบวกด้วยกัน อาจไม่ต้องจัดงานใหญ่นัก แต่เต็มไปด้วยคน บทเพลงและเรื่องราวตื่นตาตื่นใจให้คุยกันได้ตลอดคืน

 

 

4. “Sound of The Future” Party

คนเจน Z (เกิดพ.ศ. 2540 ขึ้นไป) เกิดมากับความเพียบพร้อม ทั้งเทคโนโลยี การเข้าถึงความรู้และสังคมรอบตัว ทำให้บางครั้งรักความสะดวกสบายมากไป แคร์ตัวเองก่อนใคร เรียนรู้เร็ว ชอบเชื่อมต่อและแชร์กับโลกออนไลน์ อัพเดตชีวิตผ่านโซเชียลมากกว่าพูดคุยกับคนเป็นๆ

ปาร์ตี้แบบนี้สิใช่! : ปาร์ตี้สีฉูดฉาดสุดแซ่บเหมาะกับคนเจน Z ที่สุดแล้ว พวกเขาคือคน Young Gen ที่ชอบความสนุกคึกคัก ใช้เทคโนโลยีมาเสริมงานสิ ลองจัด DJ เปิดเพลงให้แขกทุกคนไลน์มาขอเพลงโปรดได้ อย่าลืมเตรียมจุดเก๋ๆ ไว้ถ่ายรูปพร้อม WiFi แรงๆ ภายในงาน เพื่อให้ทุกคนโพสต์ Live และ hashtag ไปด้วยกัน

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา