ก้าวสู่ปีใหม่นี้ ด้วยแพลนชีวิตดีๆ ในแบบคุณ

 

สาวยุคใหม่ทำงานหนักไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอก ยิ่งเข้าสู่ปีใหม่ เรายิ่งอยากก้าวหน้าให้ไกลกว่าเดิม แต่แหม เรื่องมันไม่ง่ายเสมอไปจริงไหม? ต้องทำยังไงให้การงาน ชีวิตและความคิดสำเร็จได้ตามที่หวัง เห็นทีต้องเปิดกลยุทธ์ ติวเข้มก่อนลงสนามศึกกันหน่อยแล้วล่ะ ใครเป็นสาวสไตล์ไหนมาลองวางแผนกันได้เลย!

 

 

สาวลุย มั่นใจ คิดนอกกรอบ รักอิสระ

ROLE MODEL : สาวฉลาดอย่าง Emma Watson

DRESS CODE : ถึงคุณจะออกแนวทะมัดทะแมง แต่ไม่จำเป็นต้องเซอร์หรือโทรมเสมอไป ลองวางแผนแต่งตัวใหม่ ใส่หาเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์เนื้อดีเป็นตัวเก่งใส่ทำงาน ตัดผมสั้นหรือรวบผมตึงไว้ข้างหลัง แต่มีลูกเล่นเล็กๆ ด้วยการผูกริบบิ้นหรือที่รัดผมเท่ๆ ตัดกับลิปสติกสีสดใส

WORK MODE : ลองนำเสนอแผนงานด้วยการวาดภาพ (Mind Map) แทนการเขียนเอกสารอย่างเดียว น่าจะช่วยให้สื่อสารได้ง่ายขึ้น แม้จะชอบทำอะไรเอง แต่หัดกระจายงานให้ทีมทำบ้าง อย่าลืมใช้คำพูดหวานๆ เพื่อขอร้อง ไม่ใช่สั่งและเปิดหัวใจรับฟังผู้ใหญ่เสมอ จะทำให้คุณทำงานราบรื่นขึ้น

 

 

สาวคลาสสิก รักความสมบูรณ์แบบ

ROLE MODEL : นางแบบคนดัง Kendall Jenner

DRESS CODE : คุณคือตัวแม่แห่งความเนี้ยบเป๊ะ แต่งตัวเหมือนจะชิลล์ แต่คิดมาแล้วทุกอย่าง เสื้อผ้าสีเรียบแต่มีลูกเล่นการตัดเย็บไม่ซ้ำใคร จะทำให้คุณมีเสน่ห์ น่าค้นหามากกว่าสีสันฉูดฉาด

WORK MODE : แผนการของคุณยิ่งใหญ่เสมอและภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญที่สุด งานปี 2017 ลองวางแผนให้ไกลถึงระดับต่างประเทศ มองหาคู่ค้าและช่องทางตลาดใหม่ๆ หาข้อมูลรอบด้านและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ ทำงานหนักแล้วอย่าลืมให้ของขวัญตัวเองด้วย Intensive Age Defense Revitalizing C2G คงความอ่อนเยาว์ ให้ผิวสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

ชุดผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ อินเทนซีฟ เอจ ดีเฟนซ์ รีไวทอลไลซิ่ง C2G สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

ชุดผลิตภัณฑ์ เพื่อผลลัพธ์ผิวดูอ่อนเยาว์ แบบองค์รวม


สู่โลกยุคใหม่ของเทคโนโลยีการดูแลผิวแห่งอนาคตด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยแบบองค์รวมอาวียองซ์อินเทนซีฟเอจดีเฟนซ์ด้วยวิทยาการ Revival C2G Technology ส่งสัญญาณฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก**ต่อกรกับปัญหาผิวร่วงโรยจากริ้วรอยแห่งวัยเต็มประสิทธิภาพ

Key Ingredients :
สารสกัดเข้มข้นจากแพลงก์ตอนสาหร่ายแดงและสาหร่ายวากาเมะจากฝรั่งเศสส่งสัญญาณฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก**และต่อกรกับปัญหาผิวร่วงโรยแห่งวัยพร้อมเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นมอบผลลัพธ์ผิวดูนวลนุ่มชุ่มชื่นอิ่มเอิบลดริ้วรอยผิวยืดหยุ่นดูกระชับอย่างที่คุณปรารถนา*

*เมื่อใช้อาวียองซ์อินเทนซีฟเอจดีเฟนซ์ครบชุดผลิตภัณฑ์ควบคู่กับอาวียองซ์แอกทิเวติงเอสเซนส์เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผิวชั้นนอก

 

 

สาวแฟชันนิสต้า ฉันนี่ล่ะวิ่งนำเทรนด์

ROLE MODEL : สาวเสน่ห์แรง Marion Cotillard

DRESS CODE : สาวนักแต่งตัวอย่างคุณล้ำสมัยอยู่แล้ว แต่อย่าลืมดูกาละเทศะด้วย หลายครั้งสาวๆ มักตกม้าตายเพราะแต่งโอเวอร์ไป แทนที่จะสร้างความประทับใจแต่คนรอบข้างกลับถูกเห็นเป็นเรื่องตลก ลองวางเมคอัพหนักๆ ลงบ้าง แล้วเพิ่มความไบรท์อย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวด้วย Absolute White Brightening C2G  แค่นี้ก็เรียกคะแนนนิยมได้แล้ว

WORK MODE : แผนการของคุณยิ่งใหญ่เสมอและภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญที่สุด งานปี 2017 ลองวางแผนให้ไกลถึงระดับต่างประเทศ มองหาคู่ค้าและช่องทางตลาดใหม่ๆ หาข้อมูลรอบด้านและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ ทำงานหนักแล้วอย่าลืมให้ของขวัญตัวเองด้วย

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงสาวสไตล์ไหน แต่หากคุณเข้าใจตัวตนที่แท้จริงในตนเอง รู้จักวางแผนและหาวิธีต่อยอดพลังในตัวคุณให้ดีที่สุด ปี 2017 นี้ ความสำเร็จในฐานะผู้หญิงเก่งและก้าวหน้ากว่าใครนั้น คงอยู่ไม่ไกลเกินฝันอย่างแน่นอน

 

ชุดผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ แอบโซลูท ไวท์ C2G สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

ชุดผลิตภัณฑ์ เพื่อผลลัพธ์ผิวดูขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ แบบองค์รวม
ซื้อเลย! รับส่วนลดเพิ่ม 20% จากราคาสมาชิก ถึง 25 กันยายนนี้เท่านั้น

สู่โลกยุคใหม่ของเทคโนโลยีการดูแลผิวแห่งอนาคตด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแบบองค์รวมอาวียองซ์แอบโซลูทไวท์ด้วยวิทยาการ Luminescence C2G Technology ส่งสัญญาณฟื้นบำรุงล้ำลึก**ต่อกรกับปัญหาผิวหมองคล้ำเต็มประสิทธิภาพ

Key Ingredients :

สารสกัดเข้มข้นจากแพลงก์ตอนสาหร่ายแดงและสาหร่ายสีน้ำตาลสายพันธุ์เฉพาะที่มีคุณสมบัติช่วยส่งสัญญาณฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก**และต่อกรกับปัญหาผิวหมองคล้ำจุดด่างดำพร้อมเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นมอบผลลัพธ์ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นอิ่มเอิบกระจ่างสว่างสดใสเปล่งประกายเนียนนุ่ม*

*เมื่อใช้อาวียองซ์แอบโซลูทไวท์ครบชุดผลิตภัณฑ์ควบคู่กับอาวียองซ์แอกทิเวติงเอสเซนส์เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของบุคคลได้
**ผิวชั้นนอก

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา