ดวงชงแค่ไหนก็เอาอยู่ ด้วยเซ็ตเสริมชะตา

 

ปฏิทินปีชง 2560 นี้ออกแล้ว หลายคนขอมองบนแรงๆ โดยเฉพาะชาวเถาะ (กระต่าย) ระกา (ไก่) ชวด (หนู) และ มะเมีย (ม้า) ซึ่งเป็นกลุ่มทาร์เก็ตแห่งความเคราะห์ร้ายในปีนี้ โดยมีสัดส่วนความลำบากหนักหน่วงแตกต่างกันไป หลายคนบ่นทำไมถึงชงบ่อยจัง จะต้อง #ชงวนไปค่ะ อีกซักกี่รอบ

 

แต่เคยได้ยินไหมคะว่า “30 ลิขิตฟ้า 70 ต้องฝ่าฟัน”
นั่นคือ 30% ฟ้าสั่งมา ส่วนอีก 70% ฉันลิขิตเอง แล้วจะมานั่งหน้าหมองรอรับชะตากรรมอย่างเดียวได้ยังไง ถึงเวลาที่เราต้องลุกขึ้นมาดูแลตัวเองให้ดีกว่าปีไหนๆ อย่าปล่อยให้ใครหรืออะไรมาเทเราทิ้งง่ายๆ แต่ตัวเราเองนี่ล่ะที่จะเทความทุกข์ทิ้งไปให้หมด แค่ดูแลตัวเองด้วยเซ็ตของขวัญมงคลต่อไปนี้ หรือจะมอบให้เพื่อนที่ร่วมชะตาชงก็ดีงามทั้งนั้น

 

 

เซ็ตฉุกเฉิน

ถึงโชคดีจะทิ้งคุณไป แต่เรื่องอาจไม่เลวร้ายอย่างที่คิด ขอเพียงตั้งสติให้ดีและเตรียมตัวให้พร้อม ลิสต์เบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉิน โหลดแอพแผนที่ พกกล่องยาสามัญที่ควรมีหรือคู่มือปฐมพยาบาลไว้ใกล้ๆ ตัว หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เซ็ตนี้จะช่วยให้คุณรอดได้โดยไม่ต้องง้อปาฏิหาริย์

 

 

เซ็ตได้หมดถ้าสดชื่น

โบราณว่าคนโชคร้ายหน้าจะหมองคล้ำ แต่คนยุคใหม่อย่างเราขอแก้เกมด้วย การเติมความกระจ่างใสให้ผิวสวยครบวงจร ด้วยเซ็ต Perfec Radiance มองแล้วสดชื่น แจ่มใส น่าเข้าใกล้ ยิ่งฝึกยิ้มให้เก่ง ทำตัวน่ารักมีน้ำใจเข้าไว้ อยากขออะไร รับรองใครไม่ผิดหวัง

 

ชุดผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ คอลเลคชั่น

ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส

ไอ แอม บิวตี้ ฟูล: เพอร์เฟค เรเดียนซ์ เซ็ต

สมการแห่งการดูแลผิวพรรณพร้อมกันจากภายในและภายนอก เพื่อบรรณาการความสมบูรณ์แบบแด่คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ กับ 2 พลังเพื่อการบำรุงผิวภายนอกและการดูแลจากภายในไปพร้อมกัน ด้วยการนำสารอาหารผิวมาสู่รูปแบบเซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อการดูแลผิวชั้นนอก...ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเติมคุณค่าจากภายใน ตอบโจทย์สมการผิวสวยครบวงจร

 

ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสประกอบด้วย
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพอร์เฟค เรเดียนซ์ 60 แคปซูล
เพอร์เฟค เรเดียนซ์ แอดวานซ์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม 30 มล.

 

 

 

เซ็ตล้างให้หมดใจ

ยิ่งเชื่อว่าโชคร้ายก็จะบั่นทอนตัวเองไปกันใหญ่ ล้างความทุกข์ให้หมดจากใจแล้วอย่าลืมล้างผิวหน้าให้สะอาดด้วย Aqua Micellar และ UV Expert Sporty Urban Environment เคล็นเซอร์สูตรน้ำที่ดูดจับความมัน และสิ่งสกปรกก่อนผลักออกไปจากผิว ตามด้วยทาโลชั่นป้องกันยูวี เพราะวิธีรับมือปีชงก็เช่นกัน ผลักสิ่งไม่ดีออกไปแล้วปกป้องตัวเองซะ เราทำได้!

 

 

เซ็ตลื่นไหลไม่ติดขัด

หมอดูชอบทักว่าคนดวงชงทำอะไรก็ติดขัด เราขอแนะนำให้หาของลื่นไหลมาแก้เคล็ด อย่างผ้าพันคอเนื้อซาตินเนื้อนุ่มลื่น จัดเซ็ตให้เข้ากันกับตุ้มหูอัญมณีเสริมดวง เลือกแบบห้อยดีกว่าติดหู เพื่อให้เกิดพลังงานเคลื่อนไหว เสริมบุคลิกภาพให้ดูสง่าราคาแพง เมื่อสวยและมั่นใจ จะทำอะไรก็ราบรื่น

 

 

เซ็ตสุขภาพดีสร้างได้

ความเจ็บป่วยคือเรื่องกังวลยอดฮิต แต่เชื่อเถอะว่าสุขภาพที่ดีสร้างได้ ปีนี้ขยันกินของดีมีประโยชน์กันหน่อย ลดชาบูหมูกระทะลงบ้าง ก่อนนอนอย่าลืมดูแลตัวเองด้วย Beyonde Maqui Plus เครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้นที่ทำให้หลับลึกและสดชื่น ดวงชงเหรอ ไม่ได้แอ้มคุณหรอก!

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

 

ในปีใหม่นี้ คงมีเรื่องราวและเหตุการณ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นอีกมากมาย เซ็ตมงคลเหล่านี้เป็นแค่แนวทางในการดูแลตัวเองทั้งภายนอกและภายใน เพราะไม่ว่าดวงจะเป็นอย่างไร ร่างกายที่แข็งแรง ใจที่สดชื่นและสติต่างหากที่สำคัญที่สุด เพราะนั่นคือพลังสำคัญที่จะทำให้คุณพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ อย่างไม่หวั่นไหว และจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีความสุขเสมอ ไม่ว่าวันนั้นจะโชคดีหรือร้ายก็ตาม

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา