4 ไอเดียของขวัญ ให้แม่ฉันสวยเหนือกาลเวลา

 

ในประวัติศาสตร์ วรรณคดี บทกวีและเสียงเพลง ความงามของผู้หญิง มักถูกเปรียบเปรยเป็นสิ่งต่างๆ เสมอ ต่อให้ผ่านกี่ยุคกี่สมัย ก็ไม่เคยเลือนหายไปกับเวลา มาดูสิว่าสัญลักษณ์ความงามอมตะเหล่านั้นคืออะไรบ้าง เพราะนี่ล่ะคือไอเดียของขวัญวันแม่ที่บรรเจิดสุดๆ แม่จะได้รู้ว่าเราอยากให้แม่สวยเสมอตลอดไป

 

 

1. แอปเปิล
ถึงแอปเปิลจะเป็นผลไม้ต้องห้ามในศาสนาคริสต์นานนับพันปี แต่นั่นก็เพราะมันเต็มไปด้วยความงดงามและเย้ายวน สำหรับในเทพปกรณัมกรีกแล้ว มันยังเป็นผลไม้ที่ถูกใช้เป็นรางวัลแก่เหล่าเทวีอยู่บ่อยๆ ด้วย โดยเฉพาะ เฮร่า อาเธน่า และอโฟรไดต์ ที่แข่งกันว่าใครสวยที่สุด จนกลายเป็นต้นเหตุของมหาสงครามล่มเมืองทรอย อีกนัยหนึ่งยังหมายถึง ความรัก ความอ่อนเยาว์และความเป็นอมตะ คุณแม่สไตล์นี้จึงเป็นสายแซ่บลึก ลองมอบน้ำหอมกลิ่นแอปเปิ้ลให้ รับรองถูกใจแน่นอน

 

 

2. พระจันทร์
แสงจันทร์นุ่มนวลและเย็นตาเสมอ ในแง่รูปลักษณ์ ผู้หญิงที่เปรียบเหมือนพระจันทร์ มักจะหมายถึงใบหน้าผุดผ่องและสวยงามเหมือนพระจันทร์วันเพ็ญ ขณะเดียวกันก็ลึกลับ น่าค้นหา สาวพระจันทร์จะมีความเป็นผู้หญิงนุ่มๆ แต่ sensitive สูงทีเดียวล่ะ เห็นทีจะต้องให้Collagenic Lift Solution Set  ชุดบำรุงและยกกระชับผิวหน้าเป็นของขวัญกับแม่ เพราะชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวของแม่นุ่มนวล เปล่งปลั่ง และน่าหลงใหลเหมือนแสงจันทร์ยามค่ำคืน

 

 

3. กุหลาบ
ตัวแม่แห่งดอกไม้ทั้งปวง ไม่ว่าจะในอินเดียโบราณที่ขนานพระนาม “เทพมารดร” ผู้ดูแลความอุดมสมบูรณ์ เป็น “Holy Rose” เพื่อสื่อถึงความงาม เข้มแข็งและชาญฉลาด คำเดียวกันนี้ ยังหมายถึงพระแม่มารีในศาสนาคริสต์ ส่วนประเทศจีน กุหลาบแดงแปลว่าโชคดี และสำหรับคนทั้งโลก นี่คือสัญลักษณ์ของความรักและรื่นรมย์ กุหลาบจึงงามครบครันทั้งภายนอกและภายใน แล้วของขวัญไหนจะเหมาะเท่า aviance Perfec Radiance Set ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และ aviance Collagen Matrix Set กระชับริ้วรอย มีทั้งแบบรับประทานและทาบำรุง ให้แม่สวยสง่าครบทุกมุมมอง

 

 

4. เพชร
อัญมณีเลอค่า ตัวแทนแห่งความงดงาม ชัยชนะ ความบริสุทธิ์ เป็นตัวแทนของความรักและภักดี และยังหมายถึงการหมั้นหมาย จนกลายเป็นที่มาของแหวนเพชรที่สาวๆ ใฝ่ฝัน ขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง เหนือกาลเวลา เราจึงอยากให้แม่ได้ลองใช้ Ultimate Youth Diamond Cream ที่ผสานคุณค่าจากสารบำรุงจากอนุภาคเพชรบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระชับนวลเนียนและชุ่มชื่น แล้วอย่าลืมกระซิบบอกแม่ว่า เธอคือเพชรเม็ดงามที่มีค่า เข้มแข็ง สดใสและแพรวพราวสำหรับทุกคนในครอบครัวเสมอ

 

อาวียองซ์ อัลติเมทยูธ ไดมอนด์ ครีม โททัล รีเพลนิชชิ่ง สำหรับผิวหน้าและลำคอ

ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอสูตรเข้มข้น คืนความแน่นกระชับและลดเลือนริ้วรอย

อัลติเมท ยูธ ไดมอนด์ ครีม โททัล รีเพลนิชชิ่ง สำหรับผิวหน้าและลำคอ

ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวเพื่อฟื้นบำรุงความร่วงโรยแห่งวัยที่ผสาน 3 คุณค่าจากสารบำรุงชั้นเลิศจากอนุภาคเพชรบริสุทธิ์และส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้ากับ 2 เทคโนโลยีสิทธิบัตรความงามระดับโลกที่ฟื้นบำรุงผิว (Inner Effect) เพื่อส่งคืนผิวดูอ่อนเยาว์ดุจย้อนเวลา

3 ประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงสู่ผลลัพธ์แห่งผิวเยาว์วัยประกอบด้วย

พลังแห่งความเปล่งปลั่ง ด้วย Purified Diamond Mineral Microparticles*อนุภาคเพชรบริสุทธิ์จากอัญมณีที่เป็นตัวแทนแห่งความงามล้ำค่าฟื้นบำรุงความเปล่งปลั่งให้ผิวที่โรยราช่วยให้สีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ (* Diamond Powder)

พลังแห่งความแน่นกระชับนวลเนียน ด้วยส่วนผสม Anti-Wrinkle and Slackening Skin Complex** ช่วยกระชับรูขุมขนที่เกิดจากความหย่อนคล้อยฟื้นคืนความเรียบเนียนริ้วรอยแห่งวัยดูจางลงพร้อมปกป้องผิวจากความหย่อนคล้อย(** Calcium Hydroxymethionine, Caprooyl telrapeptide-3, Rye seed extract, yeast extract, Wild pansy extract, Alfalfa extract)

พลังแห่งความชุ่มชื่น ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นแบบพิเศษกับเทคโนโลยี Silk-Soft***เติมความชุ่มชื่นแก่ผิวที่แห้งโรยพร้อมประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำให้ผิวคงความอิ่มเอิบสดชื่นได้ยาวนาน (*** Lipomoist 2013™, SilkSoft-EPeart™)


2 สิทธิบัตรแห่งความงามผสานประสิทธิภาพช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกอย่างอัศจรรย์ประกอบด้วย

Dehydrated Spheres™ สารให้ความชุ่มชื่นทรงประสิทธิภาพไฮยาลูโรนิคแอซิดในเทคโนโลยี Dehydrated Spheres™ มีประสิทธิภาพในการดึงน้ำและสามารถแทรกซึมเข้าในชั้นผิวช่วยกักเก็บน้ำที่ระเหยออกจากชั้นผิวทำให้ผิวบริเวณร่องริ้วตึงกระชับและชุ่มชื่นขึ้น

Microsponge® โมเลกุลไลโปเป็ปไทด์ทรงประสิทธิภาพ CYTOSTIMULIN™ LIPOPEPTIDES™ ในเทคโนโลยี Microsponge® มีโครงสร้างเฉกเช่นเดียวกับโปรตีนในชั้นผิวหนังแทรกซึมสู่ชั้นผิวผิวจึงยืดหยุ่นรู้สึกแน่นกระชับพร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยที่เกิดจากวัยและรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา