เที่ยวปลายปี สวยสนุกเต็มที่ทุกทริป

 

เหนื่อยมาตลอดปี ถึงเวลาเที่ยวช่วงปลายปีให้หนำใจ แต่แหม! จะไปเที่ยวทะเลหรือไต่ภูเขาเหมือนปีอื่นๆ ก็เบื่อแล้ว อยากวางแผนเดินทางไปเห็นอะไรแปลกใหม่บ้าง งั้นลองมาดูไอเดียสนุกๆ แถมยังคงความสวยให้อยู่ตลอดทริปไปด้วยกัน

 

 

1. คนมีบุญ
ไม่ว่าปีที่ผ่านมาดวงของคุณจะหนักหนาแค่ไหน อย่าเพิ่งยอมแพ้ ลองส่งท้ายปลายปีด้วยทริปเพิ่มพลังบุญ เริ่มต้นจากโทรเรียกเพื่อนสาวไปนมัสการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ อย่างวัดผาซ่อนแก้ว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ที่มองเห็นวิวรอบเมืองแบบ 360 องศา หรือขึ้นเหนือไปอธิษฐานลอยเทียนบูชาพระอุปคุต พร้อมชมศิลปะชาวไทยใหญ่ ที่วัดจองกลางและวัดจองคำในจ.แม่ฮ่องสอน ตั้งสติกำหนดจิตเปิดรับแต่สิ่งดีๆ เข้ามา และบอกตัวเองว่าปีหน้าฉันจะดีขึ้น ส่งท้ายปีแบบบิวต์กำลังใจกันสุดๆ

พกไปด้วย : ลิปกลอสแท่งโปรด ทาบางๆ ให้ดูอิ่มน้ำสุขภาพดี เหมาะกับวันใสๆ ไม่จัดจ้าน

 

 

2. สักครั้งในชีวิต
มองหาจุดหมายใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีใครได้ไป ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่าแสงเหนือ (Northern Lights) ที่ไอซ์แลนด์ ชมบ่อน้ำราชินี (The Queen's Stepwell) ซึ่งตั้งตระหง่านอลังการมากว่า 3,000 ปีก่อนคริสตกาลที่อินเดีย หรือจะใช้ชีวิตสงบงามยามค่ำคืนริมถนนเลียบแม่น้ำหาน (Han River) ที่ดานัง เวียดนาม ก็ดีเลิศทั้งนั้น ลองเริ่มต้นจากดูแต้มสะสมของสายการบินที่คุณมีหรือความฝันที่ไม่เคยทำสักทีก่อนก็ได้

พกไปด้วย : กระจกพกพา เช็คสภาพให้มั่นใจก่อนออกไปเฉิดฉายทุกมุมโลก

 

 

3. ตามรอยซีรีส์
เบื่อแล้วเกาะนามิ ลองเปลี่ยนไปเที่ยวเหมืองถ่านหินฮันโบ ตามรอยกัปตันยูจากซีรีส์สุดฮิตแห่งปี Descendants of the sun หรือไฮโซกว่านั้นจะข้ามทวีปไปเดินเล่นใน ดูบรอฟนิก (Dubrovnik) เมืองเก่าสุดล้ำค่าแห่งประเทศโครเอเชีย ฉากเมืองหลวง King's Landing ใน Game of Thrones แล้วมโนไปว่าได้เป็นตัวละครก็สนุกสุดๆ แล้ว

พกไปด้วย : ภาพตัวละครในสถานที่นั้นๆ ใช้เป็น Reference เวลาคุณโพสต์ท่าถ่ายรูปไงล่ะ!

 

 

4. กินล้างโลก
ใครเป็นสายกิน ไม่เน้นเที่ยว ไม่เน้นช้อป ห้ามพลาดร้าน Sukiyabashi Jiro Honten ในโตเกียว โด่งดังขนาดเดวิด เบ็คแฮมยังไม่ยอมพลาด หรือจะไปคาเฟ่ไข่แดงจอมขี้เกียจ Gudetama cafe ในโอซาก้า แล้วตามด้วยราเม็งเนื้อม้าที่คุมาโมโตะ ก็ชวนน้ำลายสอทั้งนั้น อยากรู้อยู่ที่ไหน Google บอกได้ทุกที่

พกไปด้วย : ไปได้สวยทุกที่กับ aviance COLLAGEN MATRIX คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100% จากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ที่จะทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ แค่ฉีกซองแล้วชงน้ำหรือผสมอาหารก็สวยทุกที่ได้ทุกทริป

 

คอลลาเจน แมทริกซ์ (Collagen Matrix) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาวียองซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน (Collagen) 100% จากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น

คอลลาเจน แมทริกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม คอลลาเจน 100% มีส่วนประกอบของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนจากฝรั่งเศส และไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว ที่ช่วยเสริมโปรตีนจากคอลลาเจนให้กับร่างกาย ดูแลให้สุขภาพดี แข็งแรงขึ้นและผิวดีขึ้นได้

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา