“สวยไม่สะสม” นี่ล่ะผิวในแบบของฉัน

 

การติดตามแฟชั่นวีคตลอดเดือนกันยายน ทำให้เราเห็นว่า กว่าจะออกมาสวยสมบูรณ์แบบบนรันเวย์ เหล่านางแบบและเซเลบริตี้ทั้งหลาย ต้องผ่านการแต่งหน้าทำผมอัพลุคสวยหนักหน่วงขนาดไหน ในแต่ละวันผิวของพวกเธอจะเป็นพื้นที่รองรับสารเคมีต่างๆ ยาวนานกว่าสิบชั่วโมง แถมบางคนยังต้องล้างแล้วแต่งใหม่อีกหลายลุค จึงไม่น่าแปลกหากจะมีสารตกค้างและสะสมที่ชั้นผิว เราจึงขอส่งท้ายกันยายนด้วยเทคนิคการดูแลผิวทั้งจากภายในและภายนอก เพื่อให้ความสวยที่ยั่งยืนอยู่กับเราไปนานๆ

 

 

1. รีบล้างให้หมดจด
นางแบบรู้ดีว่าผิวของพวกเธอแบกรับเครื่องสำอางมาทั้งวันแล้ว เมื่อกลับบ้าน เธอไม่รีรอที่จะทำความสะอาดทันที และเลือกใช้ครีมบำรุงหรือมาสก์หน้าก่อนนอน เพื่อให้ผิวได้ผ่อนคลาย ใครติดนิสัยขี้เกียจกลับบ้านดึกๆ แล้วล้มตัวลงนอนเลย ต้องปรับซะใหม่นะ!

 

 

2. ดื่ม ดื่มและดื่ม!
นอกจากครีมบำรุงผิว น้ำดื่มก็จำเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยระบบการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันอาการขาดน้ำ ซึ่งเหล่านางแบบคอนเฟิร์มว่าเกิดขึ้นเสมอ เวลาพวกเธอวิ่งวุ่นหลังเวที
หรือจะลองหาผู้ช่วยผิวชั้นดีอย่าง Beyonde Maqui Plus ที่รวมพลังสารต้านอนุมูลอิสระจากผักผลไม้กลุ่ม Superfruits ช่วยลดความเครียดของเซลล์และสารพิษที่อยู่ในตับ เสริมประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะภายใน ส่งผลให้ผิวพรรณสดใสถึงภายนอก

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

 

 

3. นวดหน้าขับพิษ
นางแบบสาวหน้าใสอย่าง Georgia Graham ให้สัมภาษณ์กับ byrdie.com ไว้ว่า เธอชอบให้เมคอัพ อาร์ติสชาวญี่ปุ่นนวดหน้าให้มากๆ ถึงขั้นพยายามกลับไปทำตามที่บ้าน แต่ก็สู้มืออาชีพไม่ได้ การนวดเป็นวิธีหนึ่งที่สาวๆ หลายคนก็ชื่นชอบเช่นกัน เพราะนอกจากจะผ่อนคลาย ยังขับพิษให้ระบายออกทางท่อน้ำเหลือง เหงื่อและปัสสาวะ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและกระชับรูขุมขน บอกลาสารพิษบนผิวได้เลย

 

 

4. นอนหลับให้เต็มอิ่ม
เรื่องง่ายๆ ที่หลายคนละเลย แต่นางแบบสุดฮอตอย่าง Kendall Jenner ย้ำเลยว่า การนอนหลับอย่างน้อยที่สุด 7-8 ชั่วโมง คือสุดยอดเคล็ดลับความงามในระหว่างแฟชั่นวีคของเธอ ช่วยทั้งขับพิษทั้งจากสมองและส่วนอื่นๆ ที่ตกค้างในร่างกาย ผิวจึงแข็งแรงและสดใสพร้อมรับมือกับเมคอัพใหม่ๆ อยู่เสมอ

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา