สายฮามีเฮ เมื่ออาม่า และ เบ๊น อาปาเช่ แข็งแรงยันตับ

 

สายฮามีเฮ เมื่ออาม่า และ เบ๊น อาปาเช่ ทำคลิปวิดีโอรีวิว บียอนด์ มากิพลัส อย่างปลื้มอย่างปัง เคล็ดลับแข็งแรงยันตับ

คำเตือน: ขำแรงมากจนตับสะเทือน

 

คนดังบนโลกออนไลน์ที่เน้นผลงานสายฮา อย่าง เบ๊น อาปาเช่ และอาม่า ลงทุนทำคลิปวิดีโอรีวิวผลิตภัณฑ์ บียอนด์ มากิพลัส ที่มีเนื้อหาทั้งขำทั้งน่ารัก เหมาะกับครอบครัวที่รักสุขภาพและผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสมาชิกทุกคนในครอบครัวให้แข็งแรง เปิดตัวคลิป ‘เคล็ดลับฆ่าไม่ตายของจอมยุทธอาม่า’ วันแรกได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ สายฮาอย่างล้นหลาม

 

คลิปวิดีโอ ‘เคล็ดลับฆ่าไม่ตายของจอมยุทธอาม่า’ มีความยาว 2 นาทีกว่า ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับจอมยุทธเบ๊นออกเดินทางตามหาสุดยอดจอมยุทธในยุทธจักรนามว่า จอมยุทธเหม่งทึ้งหรือจอมยุทธอาม่า ซึ่งเคยเป็นอาจารย์สอนวิทยายุทธและร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ด้วยกันมา ปรากฏว่าเมื่อได้พบกัน จอมยุทธเบ๊นตกใจมากที่จอมยุทธ์อาม่าถึงยังมีชีวิตยืนยาวและแข็งเเรงเพียงนี้ ถึงกับหลุดปากถามว่า “ข้านึกว่าท่านตายไปแล้ว” เป็นเหตุให้โดนจอมยุทธอาม่าด่า (อย่างฮา)

 

จอมยุทธอาม่าจึงเปิดเผยเคล็ดลับอยู่ยงคงกระพันฆ่าไม่ตายของตนเอง ทั้งๆ ที่ผ่านการรมพิษควันธูปที่ศาลเจ้ามาแล้ว แต่ก็ยังมีชีวิตรอดและแข็งแรงกว่าจอมยุทธในยุทธจักรอื่นๆ ซึ่งเคล็ดลับนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก บียอนด์ มากิพลัส ตัวช่วยด้านสุขภาพที่จอมยุทธอาม่า ยอมรับว่า ทานแล้วช่วยให้รู้สึกสดชื่น แข็งแรงยันตับ “คือดื่มแล้วรู้สึกใช้กำลังภายในก็ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนแต่ก่อน สดชื่นลมปรานเดินดี ไม่เพลียง่ายเหมือนอาม่าคนอื่นทั่วไป” และได้มอบ บียอนด์ มากิพลัส ให้จอมยุทธเบ๊นนำกลับไปเผยแพร่ให้ชาวเมืองอื่นๆ ได้รับประทานด้วย

 

ติดตามได้ความฮาบวกความน่ารักของเบ๊น อาปาเช่ และอาม่า ในคลิป ‘เคล็ดลับฆ่าไม่ตายของจอมยุทธอาม่า’ ได้ที่ เบ๊น อาปาเช่

 

ทำไมจอมยุทธ์อาม่า ถึงอายุยืนขนาดนี้! หลังจากโดนพิษควันธูป..จนจอมยุทธ์เมืองอื่นต้องมาขอเคล็ดลับ คลิกเลยท่าน : https://goo.gl/cmzlOs #สงสารตับ #maquiplus #มากิพลัส #ต้องโดนตัวนี้ #รับรองว่าปริ๊งงงงงงง

โพสต์โดย Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ บน 25 เมษายน 2017

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา