กระเป๋าวิเศษ ให้ไลฟ์สไตล์ไหนก็ไปได้สวย

 

กิจกรรมของสาวยุคใหม่ ไม่ได้หยุดอยู่แค่ที่บ้านหรือในออฟฟิศอีกต่อไปแล้ว แต่ยังต้องเดินทางไปที่ต่างๆ ไม่ว่าจะประชุมกับลูกค้า ติดตามเจ้านายไปสัมนา เดินทางไปตรวจงานหรือแม้กระทั่งภารกิจเติมความสุขประจำวันอย่างฟิตเนส เรียนทำขนมหรือไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่พร้อมหน้าครอบครัวในวันหยุด ดูเหมือนว่า การเดินทางเยอะจะทำให้ผิวต้องเผชิญกับมลพิษอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

ถึงเวลาแล้วที่สาวๆ จะเปลี่ยนกระเป๋าคู่ใจให้กลายเป็น “กระเป๋าวิเศษ” ที่พกพา Must Have Items ช่วยคืนความสดใสให้ผิว ไม่ว่าไลฟ์สไตล์จะแตกต่างกันขนาดไหน แต่พวกเธอก็ไปได้สวยทุกที่ทุกเวลา

 

 

1. สเปรย์น้ำแร่
คืนความสดชื่นให้ผิวด้วยสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ ลองเลือกใช้ขนาดเล็กสะดวกพกพา ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางตัวยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ แถมยังลดการระคายเคืองหรือรอยแดง ที่สำคัญยังช่วยให้เครื่องสำอางของเราติดทนนานขึ้นด้วย

 

 

2. เมคอัพ พาเลทคู่ใจ
ความสวยที่ตั้งใจแต่งแต้มมาตั้งแต่เช้า อาจเลือนหายระหว่างวันเมื่อเจอเหงื่อหรือฝุ่นควัน ฉีดสเปรย์น้ำแร่ในข้อแรกแล้วซับหน้าเบาๆ ด้วยกระดาษทิชชู่ ก่อนจะหยิบเมคอัพ พาเลท มาเติมเป็นครั้งคราว นอกจากจะเติมปากหรือแก้มแล้ว ถ้าเบื่อลุคหวานๆ ที่แต่งไว้ตอนเช้า จะเปลี่ยนโทนสีที่เปรี้ยวขึ้นในช่วงบ่ายก็ยังได้

 

 

3. ที่รัดผม
ไม่ต้องสงสัยว่าผมกับผิวมาเกี่ยวกันยังไง บางครั้งผมที่ยาวเกินไปหรือเกะกะในบางสถานการณ์ก็มีแต่จะทำให้ผิวระคายเคืองโดยไม่รู้ตัว ลองรัดผมบ้างระหว่างวันเพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมง จะเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกังวลว่าลมจะพัดผมปลิวสยายมากวนหน้ากวนตา หรืออากาศร้อนจะทำให้ผมชุ่มเหงื่อจนมาระรานผิวหน้า

 

 

4. Travel Mug
เพราะน้ำคือเคล็ดลับที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ไม่ว่าไปไหนอย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำ Travel Mug จะช่วยให้คุณดื่มน้ำบ่อยขึ้นโดยอัตโนมัติ อาจจะดูเทอะทะไปหน่อยหากอยู่ในกระเป๋า (แต่ถ้าคุณเป็นสาวรักกระเป๋าใหญ่หรือชอบใช้กระเป๋าทรง Tote ก็สบายเลย) หรือจะเป็นขวดน้ำเล็กๆ ก็ได้เหมือนกัน

 

 

เติมคุณค่าให้น้ำด้วย aviance COLLAGEN MATRIX คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100% จากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ที่มีโมเลกุลเล็กดูดซึมเร็วและทำงานตรงจุดในเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ ลดเรือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ ยังช่วยบำรุงข้อต่อและกระดูก ชอบที่สุดเพราะเป็นซองพกพาง่าย แค่ฉีกแล้วชงเป็นอันจบพิธี เรียกว่าพกความสวยติดตัวไปด้วยได้ทุกที่

คอลลาเจน แมทริกซ์ (Collagen Matrix) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาวียองซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน (Collagen) 100% จากฝรั่งเศสและญี่ปุ่น

คอลลาเจน แมทริกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม คอลลาเจน 100% มีส่วนประกอบของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนจากฝรั่งเศส และไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว ที่ช่วยเสริมโปรตีนจากคอลลาเจนให้กับร่างกาย ดูแลให้สุขภาพดี แข็งแรงขึ้นและผิวดีขึ้นได้

 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา