ผลวิจัยชี้ บียอนด์ มากิ พลัส เสริมฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกายได้

 

ผลวิจัยชี้ บียอนด์ มากิ พลัส เสริมฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกายได้ ในคนสูบบุหรี่และดื่มสุราเป็นประจำ

 

               บียอนด์ มากิ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำจากผลไม้และเบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 ชนิด 9 ประเทศทั่วโลก “รวมสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อส่งเสริมสุขภาพองค์รวม” ผ่านการรับรองด้วยงานวิจัยทางคลินิกว่ามีผลในการส่งเสริมสุขภาพ เสริมการต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้ และยืนยันความน่าเชื่อถือของงานวิจัยจากการได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ Journal of Food and Nutrition Research, 2016, Vol. 4, No. 5, 289-295

 

Journal Abstract

 

การวิจัยนี้ทำการประเมินผลลัพธ์การดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส ในชื่อเรื่อง “ผลของเครื่องดื่มเบอร์รีรวมเข้มข้น ต่อการเสริมฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากภายในร่างกาย ในกลุ่มคนสูบบุหรี่และดื่มสุราเป็นประจำ” พบว่า บียอนด์ มากิ พลัส มีปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มโพลีฟีนอลสูง และ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง เมื่อตรวจวิเคราะห์ด้วยวิธี โอแรค (ORAC) ซึ่งให้ประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงถึง 249,225 umoLTE ต่อขวด (750 มิลลิลิตร) และ ซีเอเอ (CAA) ซึ่งพิสูจน์ว่าสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์ได้จริง ทำการศึกษาในอาสาสมัครสุขภาพดีที่สูบบุหรี่และดื่มสุราเป็นประจำ ดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส (100 มิลลิลิตรต่อวัน) ดื่มต่อเนื่องนาน 90 วัน เปรียบเทียบกับ กลุ่มที่ไม่ได้ดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส ผลการวิจัยพบว่าการดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส ช่วยเพิ่มปริมาณและการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติภายในร่างกายได้ เช่น กลูตาไธโอน เอนไซม์เอสโอดี และยังช่วยลดปริมาณสารพิษ MDA ซึ่งจัดเป็นสารก่อมะเร็ง ที่พบได้ในร่างกายมนุษย์ อาหารแปรรูป และมลภาวะ อีกทั้งการดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส มีความปลอดภัย ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของตับและไตอีกด้วย

 

การวิจัยชี้ให้เห็นว่า บียอนด์ มากิ พลัส เสริมกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระจากภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถดื่มเพื่อเสริมการทำงานของร่างกาย ทั้งในคนสุขภาพดี และผู้ที่มีความเสี่ยงจากโรคเรื้อรังที่เกี่ยวข้องอนุมูลอิสระ อ่านข้อมูลงานวิจัยฉบับเต็มได้ที่ http://pubs.sciepub.com/jfnr/4/5/4

 

 

*ผลการวิจัยนี้เป็นการศึกษาเฉพาะกลุ่มในอาสาสมัครสุขภาพดีที่สูบบุหรี่และดื่มสุราเป็นประจำ ผลิตภัณฑ์ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา