Beyonde Maqui Plus : เติมเต็มชีวิตด้วยสุขภาพที่ดี

 

Beyonde Maqui Plusเติมเต็มชีวิตด้วยสุขภาพที่ดี

คุณยลพัชร์ พัชรมัยถิรธนา

 

               กว่า 20 ปีที่ยลพัชร์มีปัญหาประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ ทั้งสีคล้ำและกะปริบกะปรอย แม้จะพยายามสรรหาวิธีรักษามาตลอด ทั้งฝังเข็มและแพทย์แผนปัจจุบัน แต่เมื่อหมอให้ทานยาคุมกำเนิดเพิ่มฮอร์โมนเพื่อให้ประจำเดือนมาปกติ เธอก็จะปวดหัวจนทำอะไรไม่ไหวได้แต่นอนเฉยๆ หากกินยาพาราแก้ปวดศรีษะ ประจำเดือนก็จะหยุดทำให้ปวดท้อง แต่ก็จำเป็นต้องกิน วนเวียนอยู่อย่างนี้

 

"ตอนนั้น  เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น กังวลจนผอมและเครียดมาก แถมเกิดโรคอื่นๆ ตามมาอย่างกระเพาะปัสสาวะอักเสบ จนปี 2555 เข้ารับการรักษาโรคช็อกโกแลตซีสทำให้พบว่า มีเลือดออกภายในผนังมดลูกซึ่งอันตรายมาก ตอนนั้นกลัวจะเป็นมะเร็ง หมอก็พยายามนัดทุกอาทิตย์ โดนรมยาตลอด เราคิดแต่ว่าเมื่อไรเราจะหาย ไปนั่งรอเจอแต่เคสหนักๆ เจอคนร้องไห้ สุขภาพจิตเราก็เสีย งานที่ทำอยู่สำนักงานบัญชีก็หยุดชะงักไปหมด คุณแม่ที่ป่วยอยู่ก็เครียดเพราะเป็นห่วง"

 

คุณยลพัชร์ พัชรมัยถิรธนา

 

"เราเป็นผู้ร่วมธุรกิจที่ใช้ผลิตภัณฑ์ aviance อยู่แล้ว ครั้งแรกที่ดื่ม Beyonde Maqui Plus เพราะแค่อยากหน้าใส แต่หลังจากดื่มขวดแรก ประจำเดือนก็มาและเป็นสีแดง เราแปลกใจเพราะ 20 กว่าปีที่ผ่านมาไม่เคยแดงเลย พอดื่มอย่างต่อเนื่อง อาการก็ดีขึ้นจนเดือนที่ 3-4 อาการปวดท้องค่อยๆ หายไป แต่ยังพบคุณหมอตามปกติ เพราะต้องรักษามดลูกอยู่ จนหลังๆ หมอบอกว่าไม่ต้องมาถี่แล้วนะ หายแล้ว จากคนเคยหาหมอทุกอาทิตย์ เหลือแค่ปีละ 3 ครั้ง จนกระทั่งเหลือปีละ 1 ครั้ง เราดีใจมากจริงๆ"

"คนหาหมอบ่อยจะเครียด ไม่เคยสบายหรือสดชื่นเลย หน้ายิ้มแต่ไม่ได้ออกมาจากความสุขข้างใน แต่พอสุขภาพดีขึ้น มันเติมเต็มชีวิต ทั้งความสุขและเวลากลับมาหมด ทำให้เราอยากบอกต่อ เพราะสุขภาพที่ดีให้เอาอะไรมาแลกก็ไม่คุ้มเลยค่ะ"

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา