Beyonde Maqui Plus : สุขภาพดีคืนความสุขให้ครอบครัว

 

Beyonde Maqui Plusสุขภาพดีคืนความสุขให้ครอบครัว

คุณณฐา ราชพรมมา

 

ความเจ็บป่วยของตนเองแม้จะทำให้ลำบากแค่ไหน ก็ยังไม่เท่าความทุกข์ใจที่เห็นสามีและลูกสาวเจ็บป่วยเสมอ ณฐาจึงพยายามดิ้นรนหาทางออกที่ดีกว่า เพื่อให้ครอบครัวของเธอกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

บางครั้งคนเราทำงานแล้วลืมดูแลสุขภาพ ปวดนิดหน่อยก็ทน เราเคยเป็นไทรอยด์และติ่งในถุงน้ำดี สามีก็มีปัญหาเกี่ยวกับตับ ลูกสาวเป็นภูมิแพ้ตั้งแต่แรกเกิด หมอดูแลมาตั้งแต่อนุบาล 2 ต้องกินยาและเข้าออกคลีนิกตลอดเวลา บางเหตุการณ์เรานึกถึงแล้วเศร้าอยู่เลย เพราะลูกต้องทานยาหลายตัว ต้องล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ ต้องพ่นจมูก ต้องมียาแก้ไอ ยาลดบวมจมูกและยาแก้ไขเตรียมไว้เผื่ออาการกำเริบ ต้องนอนบนที่นอนป้องกันไรฝุ่นเท่านั้น ประโยคที่สะเทือนใจเรามากคือลูกถามว่า “คุณแม่ขา ทำไมหนูไม่เหมือนเด็กคนอื่น” เพราะตอนเราอายุเท่าเขา เราก็เป็นภูมิแพ้และมีอาการแบบนั้น เคยรู้สึกแบบนั้น”

 

คุณณฐา ราชพรมมา

 

“จนรู้จัก Beyonde Maqui Plus จากผู้ปกครองนักเรียนด้วยกัน ตอนแรกเราไม่เชื่อว่าน้ำผลไม้อะไรกินแล้วจะหายป่วย แต่ในวันที่ยาช่วยลูกเราไม่ได้ ถึงขั้นวิกฤติดแล้ว ลองเสียหน่อยก็ไม่เสียหาย หลังจากตัดสินใจดื่มกันทั้งบ้าน อาการของลูกไม่ได้หายทันทีเป็นปลิดทิ้ง แต่เราสังเกตเห็นว่า ปริมาณทิชชู่ค่อยๆ ลดลง อาการดีขึ้นจนหมอสั่งลดยาจนเหลือเฉพาะบางตัวที่ยังต้องติดตามอาการ จากที่เหนื่อยและเพลียตลอด เขาสดชื่นขึ้น การเรียนดีขึ้นเพราะร่างกายไม่เป็นอุปสรรค ตอนนี้เราเห็นแต่ความสนุกสนาน เห็นตัวตนของเขาเยอะขึ้น สำหรับคนเป็นแม่นี่คือความสุขที่สุดแล้ว”

 

“ไทรอยด์ของเราเองก็ยุบ ติ่งในถุงน้ำดีแม้จะไม่หาย แต่ไม่โตขึ้น ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ค่าตับของสามีก็ลดลง ทุกคนกลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนเดิม เคยมองหน้าลูกเห็นปากเขียว มองหน้าสามีก็หมอง ขอบตาคล้ำ บางทีก็คิดว่าในอนาคตข้างหน้า ครอบครัวเราจะเป็นยังไง พอตอนนี้ทุกคนดีขึ้น มันทำให้เรามีความสุขและใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ค่ะ”

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา