Beyonde Maqui Plus : ทางออกเพื่อชีวิตที่ยาวนานขึ้น

 

Beyonde Maqui Plusทางออกเพื่อชีวิตที่ยาวนานขึ้น

คุณทิพย์วรรณ เนื่องจากอวน

 

               ทิพย์วรรณต่อสู้กับโรค SLE มาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ไม่ว่าอาการอ่อนแรง ลุกไม่ไหว ถูกงดสั่งทำกิจกรรมทุกอย่างตั้งแต่สมัยเรียน ต้องจำกัดประเภทอาหาร รุนแรงจนถึงขั้นต้องหยุดเรียน 1 ปี ขนาดคนในครอบครัวยังเคยคิดว่าเธอ “ไม่น่าจะรอด” วันนี้เธอคือกลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความหวังอีกครั้ง

“คนเป็น SLE ต้องพักผ่อนมากๆ แต่เราไม่ใช่คนแบบนั้น เราอยากทำงาน อยากดิ้นรน แต่มันสวนทางกับสุขภาพ ช่วง 30 ปีแรก อาการอยู่ในขั้นทรงมาเรื่อยๆ แต่พอย่างเข้าวัย 40 ตาและผิวเริ่มแห้ง อ่อนเพลียเร็ว ตื่นเช้ามาไม่สดใส งัวเงีย ง่วงนอนช่วงบ่าย เราทานยามาตลอด ล่าสุดคือ 12 เม็ดต่อวัน ส่งผลให้ไตไม่สามารถกรองเม็ดเลือดแดงออกจากปัสสาวะได้ และทำให้มีเลือดผสมออกมาทุกครั้ง ตอนรุ่นพี่แนะนำให้ทำธุรกิจกับ Unilever เราไม่รู้หรอกว่าที่นี่มี Beyonde Maqui Plus จนกระทั่งลองชิม แค่ 7 วันก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง สดชื่นและกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น หลับดีขึ้น จากผิวพรรณที่แห้งก็สดใสขึ้น เป็นครั้งแรกที่จุดประกายว่า เราอาจจะมีชีวิตอยู่ได้นานขึ้นนะ เราได้ทำกิจกรรมร่วมกับลูกๆ มากขึ้น ได้พาเขาไปที่ต่างๆ ไปล่องแก่ง ไปซ้อมเทนนิส ไม่เหนื่อยเหมือนเมื่อก่อน คือ โรคไม่ได้หายไปนะคะ แต่ไม่กำเริบแล้ว รวมกับเราพยายามดูแลตัวเองควบคู่ด้วย”

 

ทิพย์วรรณ เนื่องจากอวน

 

“มันเติมเต็มความอบอุ่นและความสุขในบ้าน โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ ความสดใสของเราเหมือนเป็นเด็กที่เกิดใหม่ ต้องรีบทำรีบเรียนรู้ให้ได้มากที่สุด ก่อนเวลาของเราจะมาถึง

“เราชอบทำธุรกิจอยู่ก่อนแล้ว พอใช้แล้วประทับใจเพราะเห็นผล เราก็อยากให้คนอื่นเจอทางออกของสุขภาพแบบเราได้ เลยบอกต่อญาติและเพื่อนๆ เราไม่จำเป็นต้องขาย คุณไปสมัครเองก็ได้ แต่เราแนะนำให้เจอทางออกสุขภาพของคุณ เพราะเราเจอแล้ว และทำให้เราได้อยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข”

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา