Beyonde Maqui Plus : แก้ปัญหาที่สะสมด้วยสมดุลร่างกาย

 

Beyonde Maqui Plusแก้ปัญหาที่สะสมด้วยสมดุลร่างกาย

คุณปุณยนุช วรนิธิพงศ์และคุณแม่

 

               ใครว่าปัญหาสิวเป็นเรื่องเล็ก สำหรับปุณยนุช สิวที่เกิดจากการพักผ่อนน้อยและระดับฮออร์โมนในร่างกาย อักเสบจนฝากรอยหลุมและแผลเป็นบนใบหน้าคือปัญหาใหญ่ที่รบกวนจิตใจเธอมาตลอด

 

“มีผลต่อความมั่นใจมากค่ะ เพราะบางครั้งสิวอักเสบถึงขนาดใช้คอนซีลเลอร์กลบไม่ได้ ต้องฉีดยาและติดเข็มหมอจนหน้าพรุน ตอนฉีดแม้จะดีขึ้นแต่ก็แค่ช่วงสั้นๆ เพราะปัญหาหลักมาจากฮอร์โมน ทำให้เราต้องกินยาคุมและยาแก้อักเสบเป็นพื้นฐาน กินยาโรแอคคิวเทนที่แรงมากเป็นสิบปี ถึงจะรู้ว่าไม่ดีต่อตับแต่ต้องกิน ก่อนประจำเดือนมาก็จะหงุดหงิดและการนอนไม่พอยังส่งผลต่อระบบการขับถ่ายด้วย”

 

คุณปุณยนุช วรนิธิพงศ์และคุณแม่

 

“ครั้งแรกที่ดื่ม Beyonde Maqui Plus เพราะต้องทำการตลาดด้านดิจิทัลให้ผลิตภัณฑ์นี้ จึงสนใจอยากพิสูจน์คุณภาพด้วยตนเอง แค่อาทิตย์เดียว สังเกตเห็นเลยว่าสิวไม่อักเสบ ผิวหน้าดีขึ้น รอยสิวค่อยๆ จางลง เหมือนเข้าไปปรับสมดุลให้ร่างกาย ที่ผ่านมาเราอยากหาของบำรุงแต่ไม่เคยเจอสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง เราไม่ชอบกลิ่นของอาหารเสริมแบบเม็ด แต่ตัวนี้เหมือนน้ำผลไม้เลยดื่มง่าย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันง่าย เราไม่ต้องกินยาแก้อักเสบหรือสะสมสารเคมีในร่างกายแล้ว”

 

“จากนั้นเลยให้พ่อกับแม่ทานพร้อมกัน คุณแม่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่เหล็กที่ขาตั้งแต่วัยรุ่น และตอนท้องต้องรับน้ำหนักนาน 9 เดือนทำให้มีผลระยะยาว เกิดอาการขาบวมเหมือนเลือดคั่งข้างใน แม่ต้องทายาหม่องทุกคืน ญาติจะพยายามหายาและวิธีดูแลต่างๆ มาให้ตลอด แต่หลังจากดื่มไป 3-4 วัน แม่ไม่ค่อยปวดขา รอยคั่งจางลงจนญาติๆ ทักกันหมด เราเลยตัดสินใจเปิด Autoship ให้แม่ได้ดื่มอย่างต่อเนื่อง”

 

“เราหาวิธีดูแลตัวเองมาตลอดชีวิต มันเหมือนพบแสงสว่างเลยนะ เหนือสิ่งอื่นใดคือสุขภาพของคนที่เรารัก เราอยู่กับเขาตลอด 24 ชม. ไม่ได้ แต่เราให้สิ่งดีๆ กับเขาได้ เหมือนเป็นตัวแทนของเรามาดูแล

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา