Beyonde Maqui Plus : ธุรกิจบุญของผู้รอดชีวิต

 

Beyonde Maqui Plusธุรกิจบุญของผู้รอดชีวิต

คุณธนดิษ ยศถาวร

 

               "ไม่มีอะไรจะต้องเสียไม่ใช่หรือ" คือคำพูดของรุ่นน้องที่แนะนำ Beyonde Maqui Plus ให้แก่ธนดิษ ก่อนหน้านี้เขาหงุดหงิดและไม่เชื่อทุกครั้ง ถึงขนาดออกปากไล่และตัดใจซื้อเพราะแค่อยากตัดรำคาญ หลังจากเก็บไว้นานถึงสองเดือน เขาจึงหยิบมาดื่มเป็นครั้งแรก

 

"เมื่อก่อนผมดื่มเหล้าเยอะ อ้วนฉุ หนักถึง 87 กิโล แต่พอเป็นมะเร็งตับ ลดลงมาดำและผอมจนคนคิดว่าผมเป็นเอดส์ ผมสู้จนไม่อยากสู้แล้ว ถึงขั้นจัดการโอนธุรกิจให้ลูกหมดเพราะคิดว่าตายแน่ จนวันที่ดื่ม Beyonde Maqui Plus ครั้งแรก ตื่นมาเราสดชื่นมีแรง เออ ดีแฮะ เลยไปหาซื้อมาดื่มต่อ คราวนี้กินแบบระห่ำเลย เดือนที่ 3-4 หมอสั่งลดยาความดันกับเบาหวาน เดือนที่ 5 ลูกค้าก็เริ่มทักว่าเฮียสดใสขึ้นนะ จนเดือนที่ 8 มะเร็งเริ่มยุบ เรารู้สึกว่ามาถูกทาง ตอนนี้ร่างกายแทบเป็นปกติแล้ว แข็งแรงกว่าตอนวัยรุ่นอีก ไม่เป็นหวัดหรือไข้ เล่นฟุตบอลได้ เหมือนข้างในผมเกิดใหม่เป็นหนุ่มที่กำลังห้าว"

 

คุณธนดิษ ยศถาวร

 

"การเป็นผู้ร่วมธุรกิจกับ aviance ผมมองเป็น “ธุรกิจบุญ” แรกๆ ผมเกลียดธุรกิจนี้มากนะ ไม่มีในหัวเลย แต่ตอนนี้ เชื่อไหมผมทำบุญเยอะ สร้างวิหาร เป็นประธานงานต่างๆ เคยคิดว่ามีความสุขแล้ว แต่พอได้ช่วยคน เห็นญาติเขา ตัวเขา เหมือนครอบครัวผมที่ดีใจไปด้วยกัน โอ้โห มันพูดเป็นภาษาไม่ได้ มันตื้นตันอยู่ข้างใน ทุกวันนี้น้องที่เคยแนะนำก็ยังทำงานด้วยกัน ผมเองก็ต้องไปแนะนำคนอื่น เหมือนที่เขาเคยทำให้ผม บางคนบอกอาหารเสริมไร้สาระ ตั้งแต่รอดตาย ผมศึกษามาเยอะจนรู้ว่า นวัตกรรมของ Unilever เป็นวิทยาศาสตร์ไม่ใช่เรื่องมอมเมา ผมสำนึกในบุญคุณเสมอที่รอดชีวิต ถ้าเป็น Unilever ขอ จะให้ผมทำอะไรก็ได้เพื่อตอบแทนบริษัท"

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา