Beyonde Maqui Plus : เป็นตัวเราที่ดีที่สุด

 

Beyonde Maqui Plusเป็นตัวเราที่ดีที่สุด

คุณรดีภัส แจ่มใส

 

               ด้วยงานประจำที่ต้องอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์และการเป็นผู้ร่วมธุรกิจของ aviance รดีภัส จึงยุ่งกับงานตลอดเวลา เธอนอนดึกไม่ต่ำกว่า 5 ทุ่มทุกวัน จนกลายเป็นความเคยชิน “ตอน Beyonde Maqui plus เปิดตัว เราอยากเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เราอยากขยายตลาดให้ได้ จากคนที่ไม่เคยสนใจอาหารเสริมเลย จึงได้ลองดื่มเป็นครั้งแรก ตื่นเช้ามาเรารู้สึกได้จริงๆ ว่ามันโล่ง ปกติเวลาตื่นจะเพลียๆ ไม่สดใสกลายเป็นเด้งลุกจากเตียงทันที คือถึงเวลาตื่นก็ตื่น หันไปถามคุณแม่ที่ดื่มด้วยกันก็รู้สึกแบบเดียวกัน ปกติระหว่างวัน ถ้าเราเพลีย เวลาติดต่อกับคนก็จะเนือยๆ ต้องดื่มกาแฟวันละ 2 แก้ว เดี๋ยวนี้แอคทีฟมากเหลือแก้วเดียวพอ บางวันแทบไม่ดื่มเลยซึ่งดีในแง่แคลอรีและสุขภาพด้วย อีกอย่างคือไม่ปวดหัวหรือเวียนหัว ขับรถกลางคืนก็สายตาดีขึ้น ไม่ปวดข้อเข่า ถ้าแต่ก่อนนอนน้อยก็จะเป็นไข้ไม่สบาย ส่วนค่าเบาหวานและความดันของคุณแม่ก็ไม่เกินอีกเลย”

 

“เรารู้สึกว่าเราได้ใช้พลังงานตรงนี้ไปทำงานที่เราอยากทำ ไปหาลูกค้า ไปโค้ชทีมงาน มันรู้สึกสดชื่น สามารถทำทุกอย่างที่อยากทำได้เต็มที่ เราเป็น working woman คนนึงนะ สนุกกับการทำงาน เคยมีคนเห็นใจว่าเราจะเหนื่อยเพราะงานเยอะ แต่จริงๆ เราเฟรชมาก เรามีความสุข บางทีลูกค้าหรือทีมงานเจอเคสมา เราสามารถแก้ปัญหาให้เขาได้”

 

คุณรดีภัส แจ่มใส

 

“เคยได้ยินว่า งบประมาณส่วนมากที่รัฐบาลใช้คือการรักษา ถ้าเราสามารถดูแลตัวเอง เพื่อประหยัดงบตรงนี้ให้เขานำไปใช้พัฒนาด้านอื่นน่าจะดีกว่านะ อาหารเสริมจริงๆ ไม่ใช่แค่คนมีเงินกินเท่านั้นหรือคนที่ไม่มีความรู้กินไปอย่างนั้น ข้างในตัวเรามีสิ่งดีๆ เรามีความสามารถ เราต้องไม่เอาเรื่องสุขภาพมาเป็นข้อจำกัดศักยภาพของเรา เราถึงควรมีอะไรที่ดูแลเราและต้องดูแลอย่างดีที่สุด”

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา