Beyonde Maqui Plus : ไม่ปล่อยชีวิตให้ติดลบ

 

Beyonde Maqui Plusไม่ปล่อยชีวิตให้ติดลบ

คุณวุฒิชัย เจริญพุฒ

 

               ความเจ็บป่วยแค่หนึ่งอาการนั้นก็เป็นทุกข์แล้ว แต่วุฒิชัยเป็นถึง 6-7 อาการซ้อนทับกัน ไม่ว่าจะ ความเครียดจากงานในช่วงเพิ่งเปิดบริษัท บวกกับค่ากรดยูริกสูง โรคเกาต์ ความดัน ไขมัน ค่าตับอักเสบเพิ่มสูงและนิ่วที่ไต ชีวิตติดลบขนาดนี้ ไม่แปลกเลยที่ครั้งหนึ่งเขาจะเคยเป็นคนที่ไม่มีความสุขที่สุดในโลก

 

คุณวุฒิชัย เจริญพุฒ

 

“ความเจ็บป่วยทำให้เราไม่มีความสุข เราพะวงกับการป่วยตลอด จะเป็นนู่นนี่ไหม จะมากขึ้นไหม ความเครียดตลอดเวลากลายเป็นพลังลบไปสู่คนรอบข้าง จนคนในครอบครัวก็เครียดตาม พาลไม่มีความสุขไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นปัญหาของทั้งครอบครัว จนรู้จัก Beyonde Maqui Plus จากลูกค้าของบริษัท ช่วงแรกผมไม่เชื่อถือ ครอบครัวก็ต่อต้าน จะกินทำไม ไม่เชื่อหรอก แต่ลูกค้าคนนั้นเป็นคนน่าเชื่อถือ ผมเลยลองดู หลังจากดื่มอยู่ 7 เดือนจนตรวจเลือด ความดันและเกาต์ลงมาแตะที่เกณฑ์ปกติ ค่าไขมันลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผลนิ่วยังตามผลอยู่เรื่อยๆ ที่ผ่านมาผมทานยาตลอดแต่ไม่เคยมีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนวัดผลเลือดผมถึงรู้ทันทีว่าดีขึ้นเพราะอะไร จากนั้นผมเครียดน้อยลง ไม่ค่อยอ่อนเพลียและง่วง สดชื่นมากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานและการตัดสินใจดีขึ้น บริษัทและธุรกิจผมก็ดีขึ้น เพราะอารมณ์ลบๆ เราลดลง เราแก้ปัญหาด้วยความคิดบวกมากขึ้น อธิบายตัวเองไม่ถูกแต่ผมเปลี่ยนไปเยอะมาก จากผิวที่เคยเกรียมหมองดำ เพื่อนๆ ยังทักว่า อย่างกับหน้ามือเป็นหลังมือเลย”

 

“ชีวิตคนเราอยู่ด้วยกำลังใจจากคนรอบข้าง พอคนรอบข้างมีความสุข เราก็มีความสุขด้วย ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ผมรู้ว่าผมเป็นลบหมดเลย แต่ Unilever สอนให้เราคิดดีและคิดบวก คนละแบบกับโลกสวยนะครับ แต่เป็นการคิดแบบเป็นเหตุเป็นผล ทำให้วิธีคิดเราเปลี่ยน ร่างกายเราเปลี่ยน มีความสุขขึ้น แล้วยังแบ่งปันให้คนรอบข้างมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ด้วย”

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา