Beyonde Maqui Plus : อยู่อย่างยืนยาวและสดชื่น

 

Beyonde Maqui Plusอยู่อย่างยืนยาวและสดชื่น

คุณดวงดาว ทองผา

 

               จากปัญหาฝ้าบนใบหน้าและแขน ระบบท่อปัสสสาวะอักเสบ และโรครองช้ำที่ทำให้เจ็บฝ่าเท้าของดวงดาว รวมทั้งสามีที่เป็นโรคเบาหวาน จนต้องฉีดอินซูลินมานานถึง 7 ปี ทำให้เธอพยายามหาทางออกเพื่อสุขภาพ

 

คุณดวงดาว ทองผา

 

“เพื่อนร่วมงานแนะนำให้รู้จักกับ Beyonde Maqui Plus ตอนแรกแค่อยากทดลองดู เพราะอาการที่เป็นอยู่ ไม่ว่าจะกลั้นปัสสาวะหรือปัสสาวะออกก็จะปวดมาก ส่วนรองช้ำ เวลาเดินต้องเขย่งเท้าเหมือนขาไม่เท่ากัน พอกินยาแก้อักเสบและยาคลายเส้น ผลข้างเคียงก็คือทำลายกระเพาะและลำไส้ นานเข้านอกจากจะไม่หายเจ็บ ยังกลายเป็นกรดไหลย้อนตามมา ส่วนสามีเอง ยิ่งอยู่อีสานเราจะกินข้าวเหนียวเป็นประจำ เขาจะเหนื่อยง่ายและปวดชาตามฝ่ามือฝ่าเท้า หลังจากดื่มควบคู่กับ Beyonde Life Sentail ประมาณ 2 สัปดาห์ เราสังเกตเห็นว่ากระที่ใบหน้าและแขนเริ่มจางลง สามีลองใช้เครื่องวัดเบาหวานเอง ระดับน้ำตาลก็ลดลงจากเดิม 180 กว่ามิลลิกรัมมาอยู่ที่ 134 -138 มิลลิกรัมเท่านั้น ทั้งๆ ที่เราใช้ชีวิตเหมือนเดิม”

 

“สิ่งที่คืนกลับมาหาเราคือความสดชื่น เราไม่ปวดตามเนื้อตามตัว เห็นได้ชัดตอนไปทำประกัน ผลตรวจระบบท่อปัสสาวะกลับไม่มีปัญหา ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะตรวจไม่พบ เพราะปกติบริษัทประกันจะเข้มงวดมาก ทำให้เราดีใจมาก ผิวพรรณก็ดีขึ้น ทำงานกับคนอื่นอย่างมั่นใจ สามารถบอกต่อคนข้างเคียงได้ เป็นความประทับใจที่สุดยอดมากจริงๆ มันเป็นความสดชื่นของชีวิต ช่วยยืดชีวิตเราให้อยู่ในโลกนี้อย่างมีความสุข โดยไม่ต้องพะวงเรื่องสุขภาพอีกแล้ว”

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา