Beyonde Maqui Plus : ดูแลคนที่รัก เริ่มต้นจากดูแลตัวเอง

 

Beyonde Maqui Plusดูแลคนที่รัก เริ่มต้นจากดูแลตัวเอง

คุณวรุตม์ พินิจพลนิกร

 

               แม้จะไม่เคยสนใจดูแลตัวเองมาก่อน แต่เมื่อมีลูก วรุตม์ก็หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น เพราะเขารู้ว่าชีวิตของเขามีค่าต่อใครอีกคนมากขนาดไหน “ตอนแรกผมไม่เชื่อใน Beyonde Maqui Plus ถามไปทั่วว่าดีจริงเหรอ อะไรจะดีขนาดนั้น โอเวอร์จัง ถามจนคนรำคาญว่าถามอยู่นั่นแหละ เขาบอกผมว่า “ถึงหนูแนะนำขนาดไหน ถ้าพี่ไม่สัมผัสด้วยตัวเอง พี่ก็ไม่รู้หรอกว่ามันเป็นยังไง” กลายเป็นจุดที่ผมตัดสินใจว่าต้องลองแล้วล่ะ”

“วันแรกที่ดื่ม ผมคิดว่าอร่อยจัง เช้าวันรุ่งขึ้นก็รู้สึกว่าดวงตาแปลกไป เหมือนใช้ผ้าปิดตาไว้ทั้งคืนแล้วตื่นขึ้นมาเฟรชมากเลยคิดว่าเวิร์คนะ ตอนนั้นผมมีโรคประจำตัวคือ ปวดท้อง ระบบหายใจและนอนกรน ผมไปบริจาคเลือดทุก 3 เดือน ที่โรงพยาบาลเคยแจ้งว่า ผลเลือดผิดปกติแต่ผมไม่เคยสนใจ จนกระทั่งผมมีลูกตอนอายุมากแล้ว ลูกนอนอยู่บนเตียง ผมรู้สึกว่าเราต้องรับผิดชอบ ถ้าคุณมีครอบครัว คุณจะเข้าใจ”

 

คุณวรุตม์ พินิจพลนิกร

 

“พอไปตรวจสุขภาพ ผลตรวจค่าตับอักเสบของผมลดลง 60 พอยต์ มันพลิกสถานการณ์เลย ถ้าใครเห็นรูปผม Before และ After ของผมจะเข้าใจว่าทำไมผมถึงตื่นเต้น สุขภาพผมดีขึ้น ปัญหานอนกรนและระบบหายใจก็ลดลง รู้สึกว่าเราสามารถมีชีวิตอยู่เพื่อใครคนหนึ่งได้ รวมทั้งการเป็นผู้ร่วมธุรกิจยังได้ช่วยเหลือคน บอกแล้วเขาไม่สนใจก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าเขาดื่มแล้วหาย นึกถึงทีไรก็มีความสุขนะ”

“ชีวิตเป็นสิ่งที่เราประเมินค่าไม่ได้ ลองกลับมาถามตัวเองว่า เราดูแลสุขภาพของตัวเราแล้วหรือยัง เวลาป่วยกี่ล้านก็ต้องจ่าย แต่เวลาดูแลตัวเอง เรากลับไม่ได้ดูแลให้ดีพอ ถ้าชีวิตของคุณมีค่า จงตระหนักและเริ่มดูแลสุขภาพตั้งแต่วันนี้”

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา