“สงสารตับ”...แคมเปญปลุกกระแส...ดูแลตับ

 

“สงสารตับ”...แคมเปญปลุกกระแส...ดูแลตับ

 

                    ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวแคมเปญ "สงสารตับ” ภายใต้แบรนด์บียอนด์ มากิ พลัส ซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่มดูแลสุขภาพของธุรกิจยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เพื่อต้องการปลุกกระแสให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยวัตถุประสงค์หลักๆของแคมเปญคือ

  

 

                    • สร้างความตระหนักให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลตับ โดยเน้นเจาะลึกพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เสี่ยงต่อการทำร้ายตับที่คนส่วนมากทำในชีวิตประจำวันโดยไม่รู้ตัว ซึ่งคลิปหนัง “สงสารตับ” ได้นำเสนอตัวอย่างพฤติกรรมที่สร้างภาระให้ตับ เช่น การสูดดมควันธูป เพราะประเทศไทยเป็นเมืองพุทธจึงให้ความสำคัญกับการแสดงความเคารพบูชาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยการจุดธูปไหว้พระ ไหว้เจ้า ซึ่งเป็นประเพณีที่ดีและควรอนุรักษ์ แต่ขณะเดียวกันก็ควรระวังการสูดดมควันธูปโดยตรง เพราะสิ่งเหล่านี้จะก่อมลภาวะให้กับตับของเรา หรือพฤติกรรมการรับประทานยากันไว้ก่อน ที่ทำให้เราใช้ยาเกินความจำเป็น และอาจส่งผลร้ายต่อตับ เป็นต้น

  

                    • สร้างแบรนด์ให้เข้าถึงใจผู้บริโภค เพราะชีวิต...มีความหมายมากกว่าการมีสุขภาพดี “beyonde…beyond healthy” คือ สิ่งที่ผลิตภัณฑ์บียอนด์ มากิ พลัส มุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกคนบรรลุเป้าหมายในชีวิต ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถดูแลสุขภาพของตัวเองได้ โดยเราเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างฟรี เพื่อเริ่มต้นดูแลที่ตัวเองก่อน นอกจากนี้เรายังเตรียมพร้อมกิจกรรมสำหรับการส่งต่อสุขภาพดีๆให้กับคนรอบข้างอีกด้วย

                    ตอนนี้กระแส แคมเปญ "สงสารตับ” ได้ถูกชื่นชมจากกูรูด้านการตลาด การดึง Insight และ Lifestyle มาเล่าได้อย่างโดนใจ ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค จากแคมเปญนี้ทางบริษัทฯเชื่อมั่นว่าจะมีส่วนช่วยกระตุ้นกระแสการดูแลสุขภาพตับและสุขภาพโดยรวมมากขึ้น

  

อ่านบทวิจารณ์แคมเปญ เพิ่มเติมได้ที่

Brand Buffet
Marketing Oops

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา