สวยแบบไม่ต้องเยอะ กับ D.I.Y MERMAID HAIR

 

ชื่อว่าสาวๆหลายคนใช้เวลาไม่น้อยเตรียมตัวทำสวยก่อนออกข้างนอก ไหนเลือกชุดที่มิกซ์แอนด์แมทช์ ไหนลองกระเป๋าที่เข้ากับชุด ยังต้องหนีบผมทำลอนให้สวยอีก แล้วพบว่าผมที่แห้งเสียเนื่องจากโดนความร้อนมามาก ทำยังไงก็ไม่สวยอยู่ทรงสักที! วันนี้…เราจะมาช่วยให้สาวๆ ผมสวย เริ่ด จัดเต็ม กับทรง “ลอนคลื่น” ที่ดูเก๋ไก๋ ด้วยเทคนิคแสนง่าย ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์เยอะให้วุ่นวาย

 

 

สำหรับอุปกรณ์ที่เราต้องเตรียมมีแค่ 3 สิ่ง ดังนี้
1. ไดร์เป่าผม
2. aviance Concentrated Leave-on Hair Supplements
3. หนังยางมัดผม

 

หลังจากที่เตรียมอุปกรณ์เสร็จแล้ว ก็มาทำผมให้ดัดลอน ง่ายๆเพียงแค่ 4 สเต็ปกันเถอะ !

 

 

Step 1 : สระผมทำความสะอาดให้เสร็จเรียบร้อยเพื่อพร้อมจัดแต่งทรงใหม่ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ให้เราเช็ดผมให้หมาดๆ กด avianceConcentrated Leave-on Hair Supplements ลงบนฝ่ามือพอเหมาะ จากนั้นลูบให้ทั่วโดยเน้นปลายผม ด้วยเทคโนโลยี S.O.S Repair Complex™ จะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียมาก หรือสำหรับใครที่ผมผ่านการทำเคมี เช่น ทำสี ดัด หรือยืดผม เทคโนโลยีนี้จะเข้าไปช่วยทำให้เส้นผมของเรานุ่มและมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนในการไดร์และดัดอีกด้วย!

 

Step 2 :  หลังจากที่ฟื้นบำรุงเส้นผมเสร็จเรียบร้อย ให้เป่าผมให้แห้ง จะใช้ไดร์หรือปล่อยให้แห้งแบบธรรมชาติก็ได้ค่ะ จากนั้นเริ่มถักเปียตาม 10 ขั้นตอนนี้เลยค่า

 

 

1. เริ่มจากการแบ่งผมเป็น 2 ข้าง

 

 

2. หยิบผมชั้นบนขึ้นมาโดยความหนาขึ้นอยู่กับว่าต้องการให้ลอนผมเล็กหรือใหญ่ หากต้องการลอนเล็ก ให้ใช้ผมน้อยๆแล้วค่อยๆถัก

 

 

3 - 5. แบ่งผมเป็น 3 ช่อ แล้วดึงช่อนอกสุดฝั่งหน้าผากมาไว้ข้างใต้ จากนั้นดึงช่อนอกสุดของอีกฝั่งมาไว้ข้างใต้เหมือนกัน คล้ายกับการถักเปียกลับด้าน

 

 

6-7. ช่อสุดท้ายตรงกลางก็ให้ดึงมาซ้อนไว้ข้างใต้เช่นเดียวกัน แต่ให้เก็บผมข้างๆเข้ามาด้วย

 

 

8-9. ถักสลับฝั่งไปเรื่อยๆ โดยดึงเปียผมให้แน่นพอประมาณในแต่ละชั้นเพื่อความสวยของลอนผม เมื่อถึงปลายผมให้มัดด้วยหนังยาง

 

 

10. ถักผมอีกข้างเช่นเดียวกัน แล้วปล่อยทิ้งไว้ 3-4 ชั่วโมง หรือนอนทิ้งไว้ทั้งคืนเลยก็ได้นะคะ

 

 

Step 3 :  หลังจากที่ถักเปียทิ้งไว้จนครบเวลาที่ต้องการแล้ว ให้แกะผมออกมาเพื่อเช็คความพึงพอใจว่าหยิกเป็นลอนคลื่นตามที่เราต้องการมั้ย?

 

 

สุดท้าย…กด avianceConcentrated Leave-on Hair Supplements ลงบนฝ่ามือพอเหมาะ แล้วลูบเส้นผมให้ทั่วเพื่อให้ผมดูมีวอลลุ่ม เงางาม ด้วย โปร-วิตามินบี5และเลซิติน จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เรียกชีวิตชีวาให้กับเส้นผมอีกครั้ง และช่วยปกป้องผมจากความร้อนก่อนที่จะใช้ไดร์เป่าผมจัดแต่งทรงอีกครั้ง โดยไดร์กดตรงช่วงโคนผมเพื่อให้ผมดูฟูมีวอลลุ่มค่ะ

 

และในที่สุดคุณก็จะได้ทรงผมลอนคลื่นสวย แบบเจ้าหญิงเมอร์เมดโดยใช้อุปกรณ์เพียงแค่นิดเดียว

 

 

เห็นมั้ยคะว่า ทรงผม “ลอนคลื่น” นั้น ทำได้ง่ายนิดเดียว ไม่ว่าใครที่ผมแห้งเสียหรือกลัวความร้อนจากการหนีบหรือไดร์ก็สามารถทำได้ เพียงแค่ใช้อุปกรณ์นิดหน่อยและตัวช่วยในการดูแลและฟื้นบำรุงเส้นผมจากอาวียองซ์ เพียงแค่นี้คุณก็จะมีลอนผมเป็นคลื่นสวยงามดุจเจ้าหญิงแอเรียลพร้อมออกงานกันแล้วค่ะ

 

สำหรับสาวๆอาวียองซ์คนไหน ที่อยากดูคลิปวีโอดัดลอนผมเวอร์ชั่นเต็ม สามารถกดดูได้ที่ตามคลิปด้านล่างเลย

 

 

คอนเซนเทรต ลีฟ-ออน แฮร์ ซัพพลีเมนท์

ลีฟออนบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออก สูตรเข้มข้นสำหรับผมแห้งเสียจากการทำสีผม การดัดผม และการยืดผม สัมผัสได้ถึงเส้นผมที่นุ่ม มีน้ำหนักเงางาม

คอนเซนเทรต ลีฟ-ออน แฮร์ ซัพพลีเมนท์

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมสูตรเข้มข้นชนิดไม่ต้องล้างออกด้วยเทคโนโลยี S.O.S Repair Complex เพื่อฟื้นฟูเส้นผมแห้งเสียมากหรือเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีเช่นทำสีผมดัดผมหรือยืดผม พร้อมปกป้องสีผมจากแสงแดดและความร้อนหลังการใช้สัมผัสได้ถึงเส้นผมที่นุ่มมีน้ำหนักเรียงตัวสวยไม่พันกันเงางามดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 

ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อเส้นผมกลับมาแข็งแรงดูมีสุขภาพดี

ชื่อว่าสาวๆหลายคนใช้เวลาไม่น้อยเตรียมตัวทำสวยก่อนออกข้างนอก ไหนเลือกชุดที่มิกซ์แอนด์แมทช์ ไหนลองกระเป๋าที่เข้ากับชุด ยังต้องหนีบผมทำลอนให้สวยอีก แล้วพบว่าผมที่แห้งเสียเนื่องจากโดนความร้อนมามาก ทำยังไงก็ไม่สวยอยู่ทรงสักที! วันนี้…เราจะมาช่วยให้สาวๆ ผมสวย เริ่ด จัดเต็ม กับทรง ลอนคลื่น” ที่ดูเก๋ไก๋ ด้วยเทคนิคแสนง่าย ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์เยอะให้วุ่นวาย

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา