เปลี่ยนคุณคนใหม่ สวยได้หัวจรดเท้า

 

อยากสวย อยากดูดีแต่ผลัดมาตลอดปีที่ผ่านมา ไหนจะทำงานดึกนอนน้อย ไหนจะไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ผิวพรรณและร่างกายทรุดโทรมไม่สดใส ปีใหม่นี้ลองปลุกใจให้ฮึดอีกครั้ง กลับมาดูแลตัวเองให้สวยครบแบบ 360 องศา ทั้งผม ผิวหน้าและผิวตัว เปลี่ยนจากยัยเพิ้งที่นั่งจมกับกองงาน เป็นคุณคนใหม่ที่ออร่ากระจายจนใครๆ ก็หลงรักกันเถอะ

 

 

1. เราเลิกกัน!

เลิกเสียเถอะกับไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้จัดหนัก ทำงานโต้รุ่ง ดื่มกาแฟที่เข้มข้นด้วยนมและน้ำตาลเกินขนาด (บางคนแอบสูบบุหรี่ด้วย เรารู้นะ!) ตัวการร้ายเหล่านี้แหละที่ทำให้คุณโทรมลงทุกวัน แถมยังสะสมจนยากจะแก้ไขภายหลัง ลองเข้านอนเร็วกว่าเดิมสัก 1 ชั่วโมง หาน้ำเปล่าขวดลิตรมาตั้งบนโต๊ะทำงาน ใกล้มือและหยิบง่ายจะทำให้คุณดื่มได้มากกว่าปกติ น้ำจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดและการทำงานของอวัยวะต่างๆ ทำงานให้ดีขึ้น หรือชาดีท๊อกซ์ขจัดพิษก็โอเคนะ

 

 

2. คำว่า “อะไรก็ได้” ไม่พออีกต่อไป

หลังจากปรับสมดุลภายในแล้ว ก็ถึงเวลาดูแลภายนอก แต่ด้วยความเป็นคนชิลสบายๆ บางครั้งหลายคนจึงละเลยที่จะใส่ใจและเผลอเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ดูแลอย่างตรงจุด (ประมาณว่าอะไรๆ ก็เหมือนกันแหละ) ลองเลือกสิ่งที่ใช่จริงๆ ให้ร่างกายแต่ละส่วน เช่น ทรีตเมนต์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ ครีมบำรุงสำหรับผิวหน้ามัน โลชั่นสำหรับผิวแห้งกร้าน หรือเซรั่มต่อต้านริ้วรอย ที่สำคัญพยายามใช้อย่างต่อเนื่องให้เป็นนิสัย ท่องไว้เลยว่า “สิ่งนี้เกิดมาเพื่อฉันเท่านั้น และฉันต้องใช้มัน!”

 

 

3. พึ่งพามืออาชีพ

ดูแลตัวเองได้ก็เป็นเรื่องดี แต่บางทีก็สู้มืออาชีพไม่ได้ ลองหาเวลาเข้าสปาขัดผิวนวดตัว หรือเข้าซาลอนที่สามารถทำสีผมสวยๆ แต่ยังคงความเงางาม ไม่ทำร้ายผมให้พินาศแห้งกรัง นอกจากจะได้สวยถูกใจ ยังเหมือนได้ให้รางวัลตัวเองด้วย

 

 

4. ปล่อยหน้าสดบ้าง

ความสวยที่แท้จริง ไม่ได้แปลว่าต้องปรุงแต่งด้วยเครื่องสำอางหนักๆ ทุกวัน ลองหาวันพักที่ไม่ต้องเจอใคร ล้างหน้าให้สะอาด บำรุงผิวด้วยครีมบางๆ แต่ไม่ต้องโปะเมคอัพเพื่อปล่อยให้ผิวได้หายใจบ้าง หรือจะนอนมาส์กหน้าด้วยมาส์กรูปสัตว์น่ารักๆ และหมักผมด้วยสูตรธรรมชาติ อย่างน้ำมันมะกอกผสมน้ำผึ้งสัก 15-20 นาที ผิวและผมจะสดชื่น เงางามและนุ่มเด้ง แค่ได้สัมผัสผิวยังหลงรักตัวเองเลยล่ะ!

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา