4 เว็บไซต์ดังบอกต่อตัวช่วยสุขภาพเด็ด เข้าถึงคนบนโลกออนไลน์กว่า 2 ล้านคน!

 

4 เว็บไซต์ดังบอกต่อตัวช่วยสุขภาพเด็ด เข้าถึงคนบนโลกออนไลน์กว่า 2 ล้านคน!

ได้รับการรีวิวจากเว็บไซต์ดังถึง 4 เว็บ Kapook, TheAsianParent, Cosmenet.in.th และ Secret Magazine สำหรับบียอนด์ มากิ พลัส ว่าเป็นตัวช่วยสุขภาพองค์รวมที่ดี น่าลองหามารับประทานซึ่งทำให้แฟนๆของทั้ง 4 เว็บดัง ซึ่งเป็นกลุ่มคนทำงาน คนรักครอบครัว และสาวๆ ที่รักสุขภาพและรักความสวยความงาม รู้จักและหันมาสนใจบียอนด์ มากิ พลัส ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการดูแลสุขภาพ โดยทั้ง 4 เว็บดังสามารถเข้าถึงคนในโลกออนไลน์มากกว่า 2 ล้านคน!

 

ไม่อยากเอ้าท์กับกระแสดูแลสุขภาพจาก 4 เว็บดัง อ่านกันเลยค่ะว่าอะไรเป็นสาเหตุให้แต่ละเว็บอยากแนะนำของดีให้กับเหล่าแฟนๆของเว็บไซต์ตน

 

 

สำหรับเว็บไซต์ Kapook เริ่มจากการพูดกับคนอ่านสายดริงก์ทั้งหลายว่า อย่าปล่อยให้ตับพัง พร้อมบอกเคล็ดลับดูแลสุขภาพตับ 5 วิธี ไม่ว่าจะเป็นการงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ไม่ทานยาหากไม่จำเป็น, ไม่นอนดึก, อย่าปล่อยให้อ้วน

 

 

ไฮไลท์คือ Kapook แนะนำตัวช่วยเด็ดสุดท้ายที่ช่วยดูแลสุขภาพตับด้วยผลิตภัณฑ์บียอนด์ มากิ พลัส สำหรับสายดริงก์ที่ดื่มหนัก

 

ส่วนเว็บไซต์ TheAsianParent Thailand แนะนำผลิตภัณฑ์บียอนด์ มากิ พลัส ให้กับคุณแม่ที่เหนื่อยจากการดูแลสุขภาพลูกน้อย จนไม่มีเวลาดูแลสุขภาพตัวเอง

 

 

เพราะบียอนด์ มากิ พลัส เป็นเครื่องดื่มแอนตี้ออกซิแดนท์ สกัดจากซุปเปอร์ฟรุตและเบอร์รีเข้มข้นที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ส่งเสริมสุขภาพองค์รวมที่ดี คุณแม่ลองรับประทานบียอนด์ มากิ พลัส ต่อเนื่อง 1 เดือน รู้สึกสดชื่น สุขภาพแข็งแรงขึ้น ไม่อ่อนเพลีย อีกทั้งผิวพรรณจะเปล่งปลั่งสดใส อีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว คุณแม่ทั้งหลายต้องหาบียอนด์ มากิ พลัสมาดื่มกันแล้วค่ะ

 

ทางด้านเว็บไซต์ Cosmenet.in.th ได้เตือนสาวๆ ที่ไม่เคยหยุดสวยว่า การใช้ลิปสติกของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ลิปสติกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือ การทาลิปสติกที่อาจมีแบคทีเรียที่สะสมอยู่บนเนื้อลิปสติก นานวันไปยิ่งเราได้รับสารพิษจากลิปสติก ทั้งจากพฤติกรรมการเลียริมฝีปาก หรือการปนเปื้อนลิปสติกไปกับอาหารที่รับประทาน ภาระทั้งหลายตกอยู่ที่น้องตับทั้งนั้นที่ต้องทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่อยู่ในร่างกาย

 

 

ซึ่งตัวช่วยน้องตับที่เว็บ Cosmenet.in.th เอามาบอกแฟนๆ ของเว็บไซต์ คือผลิตภัณฑ์ บียอนด์ มากิ พลัส ที่ไม่เพียงดูแลสุขภาพโดยรวม แต่ยังช่วยให้ผิวพรรณสวยสดใสด้วย เรียกได้ว่าสวยจากภายใน จนเห็นมาถึงภายนอกเลยทีเดียว ชวนสาวๆ อย่ารอช้ามาดูแลสุขภาพกันเถอะ

 

สุดท้ายกับ Secret Magazine (Thailand) ที่หยิบประเด็นโดนๆ พูดถึงกลุ่มคนทำงานในสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเครียด ก็รู้กันอยู่ว่าเครียดไม่ดีแต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อรู้สึกปวดหัวจากความเครียดหรือสภาพร่างกายที่อ่อนล้า หลายๆ คนก็จะหาทางออกโดยรับประทานยา เพื่อกันไว้ไม่ให้เกิดอาการป่วย แต่รู้หรือไม่ว่ายาที่กินเข้าไปจะเข้าไปสะสมอยู่ในตับ และเมื่อกินยาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็จะส่งผลเสียต่อสุขภาพตับโดยที่เราไม่รู้ตัว

 

 

เว็บ Secret Magazine (Thailand) จึงโพสต์เนื้อหาดีๆ แนะนำเคล็บลับในการดูแลสุขภาพ ที่ทั้งสะดวก ไม่ต้องใช้เวลานาน เหมาะกับคนทำงานที่มีเวลาจำกัดคือ การรับประทานบียอนด์ มากิ พลัส ที่ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย ไม่อ่อนล้าง่ายระหว่างวันทำงาน ให้กับคนทำงานซึ่งเป็นกลุ่มคนอ่านหลักของเว็บไซต์

 

 

เมื่อเว็บไซต์ทั้ง 4 ต่างรีวิวและยกให้บียอนด์ มากิ พลัสเป็นตัวช่วยสุขภาพขนาดนี้ ใครไม่ตัดสินใจลองเครื่องดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส น้ำผลไม้สกัดเข้มข้นที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูงจากยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ก็ระวังจะเอ้าท์นะจ๊ะ สนใจผลิตภัณฑ์บียอนด์ มากิ พลัส คลิกอ่านเพิ่มเติมด้านล่างกันเลย

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา