หญิงแย้ ซุปตาร์สาวสายปาร์ตี้ ดื่มบียอนด์มากิพลัสเพียง 14 วัน ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลย!

 

               เพียงไม่ถึงหนึ่งเดือน หลังจากกระแส #สงสารตับ.com ถูกพูดถึงกระหึ่มโลกออนไลน์ จากการโพสต์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าทำร้ายตับของเหล่าซุปตาร์คนดัง บล็อกเกอร์ และเซเลบ ผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะซุปตาร์ตัวแม่ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข

 

โดยเฉพาะซุปตาร์ตัวแม่ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข FB: แย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข และ IG: yae_uunws สาวสายปาร์ตี้ที่ถือคติ "work hard play harder" ชวนสาวกปาร์ตี้นักดื่มทั้งหลายมาฟื้นฟูร่างกาย ก่อนสุขภาพตับจะพังกันไปเสียก่อน

 

 

เริ่มด้วยแย้เป็นคนทำงานหนักมาก ดังนั้นเมื่อถึงเวลาเที่ยวก็จะต้องให้สุด จนเริ่มสังเกตว่า เมื่อก่อนแย้ดื่มแอลกอฮอล์หนัก ตื่นเช้ามาก็ยังไปทำงานต่อได้สบายๆ แต่มาตอนนี้อายุแย้เข้าเลข 3 แล้ว รู้สึกว่า ร่างกายเราไม่ได้ฟิตเปรี๊ยะเหมือนก่อน คือพักหลังมานี้ พอกลับมาจากดื่มหนัก พอต้องตื่นไปทำงานก็จะรู้สึกเบลอๆ ง่วงนอนไปทั้งวัน หรือบางทีกลับมาจากเที่ยวหนัก ถ้าวันถัดไปเป็นวันหยุดก็นอนแฮงค์เป็นวัน คือรู้สึกเลยว่าร่างกายแย้จะมาอดหลับอดนอนเหมือนอายุตอนเลข 2 ก็คงไม่ไหว

 

 

แย้เลยลองไปหาข้อมูลว่าพอจะมีอะไรที่จะช่วยฟื้นฟูร่างกายตัวเองได้บ้าง ประจวบเหมาะคือไปเจอคลิปแค่วันละแก้ว…ไม่เป็นไรจริงหรือ? พูดถึงการดื่มแอลกอฮอล์ที่ทั้งปีเทียบเท่ากับสระว่ายน้ำทั้งสระ คือแย้ได้ดูคลิปแล้วใจหายมาก เลยคลิกตามไปดูที่ สงสารตับ.com

 

ตัวช่วยน้องตับไม่ลับของหญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข

จากคลิปแค่วันละแก้ว…ไม่เป็นไรจริงหรือ? ทำให้แย้ได้ไปเจอและรู้จักกับผลิตภัณฑ์ Beyonde Maqui Plus เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของ Superfruit ถึง 12 ชนิด ที่เด็ดคือมีสาร Antioxidants เข้มข้นมาก เพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทำให้แย้ไม่รอช้า…ทดลองกิน Beyonde Maqui Plus อย่างต่อเนื่องทันที เพื่อฟื้นฟูร่างกายและช่วยน้องตับที่ต้องทำงานหนักจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของเราเอง

 

 

แล้ว Beyonde Maqui Plus ก็ตอบโจทย์ เพราะ Beyonde Maqui Plus มีสาร Antioxidants สูง 1 shot เทียบเท่ามะนาว 250 ลูก ซึ่งช่วยให้สารพิษในเลือดลดลง และช่วยทำให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสร้างขึ้นตามธรรมชาติในเลือดและในตับเพิ่มขึ้นด้วย บอกเลยว่าดีงามมากค่ะ


ซึ่งแย้ลองกินเกือบ
2 สัปดาห์ รู้สึกสดชื่นขึ้น ไม่ค่อยเหนื่อยง่าย ร่างกายมีความรู้สึกได้รับการฟื้นฟู นอนหลับสนิทขึ้น และวันไหนที่นอนน้อย ตื่นมาแล้วก็รู้สึกเหมือนนอนเต็มอิ่ม ไม่เบลอเหมือนเมื่อก่อน เลยอยากจะบอกต่อ แนะนำสาวกปาร์ตี้วัยดึกว่าห้ามพลาดเลยสำหรับ Beyond Maqui Plus


ผลการบอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์
Beyonde Maqui Plus ของซุปตาร์สาวสายปาร์ตี้ หญิงแย้ นนทพร มียอดวิวกว่า 1.5 หมื่นวิวหลังโพสต์เพียง 1 วัน ทั้งมีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มากิพลัสเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสนับสนุนโพสต์ของคุณหญิงแย้

เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เข้าไปอ่านโพสต์ฮ็อตๆ ได้ตามลิงค์ด้านบน หรือถ้าสนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สงสารตับ.com ไม่คลิก เชยแย่!

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา