แคมเปญ สงสารตับ.com ปังมาก! เพียง 14 วัน ยอดเข้าชมทะลุ 1 ล้านวิว

 

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับกระแส สงสารตับ.com by Maqui Plus บนโลกออนไลน์ เหล่าคนดังและบล็อกเกอร์ต่างพร้อมใจโพสต์วิดีโอสงสารตับ เพราะโดนใจกับพฤติกรรมที่ตรงกับชีวิตประจำวันของแต่ละคน จนเกิดเป็นกระแสสงสารน้องตับจับใจ

 

เกินความคาดหมายกับยอดวิวที่ทะลุ 1 ล้านวิว ด้วยระยะเวลาเพียง 14 วันจากการโพสต์ของคนดัง บล็อกเกอร์ และเซเลบ ในโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุค อินสตาแกรม ตั้งแต่เปิดแคมเปญไปวันที่ 20 มีนาคม 2560 ด้วยความน่าสนใจของเนื้อหาในคลิปวีดีโอที่เผยถึงพฤติกรรมที่มีส่วนทำลายตับ ทั้งคลิปสวยพิฆาต คลิปแค่วันละแก้ว...ไม่เป็นไรจริงหรือ? คลิปไหว้พระยังไงให้ดีต่อตับ และคลิปเอะอะก็กินยา ทำเอาเหล่าบิ้วตี้บล็อกเกอร์ ดารา ดีเจ และนักเขียนชื่อดัง อาทิ เพจวู้ดดี้ หญิงแย้ ดีเจเพชรจ้า แม้กระทั้งนักเขียนชื่อดังอย่างคุณนิ้วกลม ตื่นตัวกับกระแสสงสารตับไปตามๆ กัน เพราะพฤติกรรมของแต่ละคนต่างทำร้ายน้องโดยไม่รู้ตัว

 

 

เรื่องแรก ลิปสติก…ทำน้องตับพังได้

ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เพราะผู้หญิงกับสิปสติกเป็นของคู่กัน ยอดวิวกว่าสี่แสนวิวในช่วงเวลาสั้นๆ เริ่มจากเพจ Florence Room และ Janenipa บิ้วตี้บล็อกเกอร์สาวสวยที่ต้องแต่งหน้าเกือบทุกวัน บวกกับบางวันต้องรีวิวลิปสติกเป็นสิบสี พอได้ดูคลิปสวยพิฆาตจึงตกใจมากว่า ตับของพวกเธอคงต้องรับภาระหนักมาก ไหนจะเครื่องสำอางบนใบหน้าอีก ผู้หญิงห่วงสวยแต่ก็ห้ามละเลยตับ

 

กระแสแรงต่อเนื่องในเพจดัง Mai Yom Auon ไม่ยอมอ้วน เผยว่า ห่วงอ้วนก็ห่วง สวยก็อยากสวย ปากแดงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้ความอยากจะผอมนะ แต่นี่สารเคมีเข้าร่างกายไปเท่าห้องหนึ่งห้องแล้วหรือ ไม่ได้แล้ว! ไม่ห่วงอ้วนแต่เชิญชวนผู้หญิงมาเริ่มห่วงตับกันก่อนดีกว่าค่ะ

 

 

ต่อด้วยพฤติกรรมฮอตฮิต แอลกอฮอล์วันละนิด ตับเหนื่อยแล้วนะ

เมื่อหญิงแย้ นนทพร (แย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข) สาวสวยชื่อดัง ผู้ถือคติ Work hard Play harder ทำงานหนักแค่ไหน ต้องเที่ยวหนักกว่า 2 เท่า!! No สน No แคร์ ดื่มหนักทุกคืน ได้ดูคลิปแค่วันละแก้ว...ไม่เป็นไรจริงหรือ?แล้ว ก็เกิดอาการกลัวตับพัง เริ่มรู้สึกสงสารน้องตับจับใจที่ต้องทำงานหนัก ถ้าสงสารน้อง อย่าทำร้ายน้อง งดดื่มแอลกอฮอล์กันเต๊อะ

 

ไม่เท่านั้น…ด้านเหล่าดีเจอย่าง djpoom และ djfaahsai (Thitirat Intep) พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การสร้างความสนุกให้คนอื่นเป็นหัวใจของอาชีพดีเจ เวลาทำงานแล้วมีคนมาชนแก้วก็เลี่ยงไม่ได้ จึงต้องดื่มแอลกอฮอล์ ต้องนอนดึกตลอด รู้สึกโทรมง่าย ตื่นมาพร้อมกับอาการอ่อนล้า พอได้ดูคลิปแค่วันละแก้ว...ไม่เป็นไรจริงหรือ? ก็เห็นใจน้องตับที่ต้องเจอสารพิษทุกวันจากการดื่มแอลกอฮอล์ เพราะฉะนั้นต้องรีบหาอะไรมาบำรุงตับด่วนๆ

 

 

ตอกย้ำอย่างต่อเนื่องกับเพจ เอะอะแต่งหญิง ของคุณบิ๊กกี้ ด้วยความที่เพื่อนเยอะ ปาร์ตี้แยะ กิจกรรมที่ต้องเข้าสังคมแน่นเอียด ทำให้ดื่มแอลกอฮอล์บ่อย แต่พอได้ดูคลิปแล้วกรี๊ดมาก! อะไรกันนี่เรากินเหล้าเข้าไปทั้งสระแล้ว เราสนุกปาก แต่ตับกำลังลำบาก เราจะสวยแต่ภายนอกไม่ได้ เราต้องสวยสตรองออกมาจากตับกันเลยนะทุกคน..!!!

 

 

ต่อด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึงมากๆกับเรื่อง ไหว้พระทั้งที ดีต่อใจ แต่ต้องดีต่อตับด้วย

ว่าด้วย ความสนิมสนมของคู่อาม่าหลาน เพจ Benz Apache- เบ๊น อาปาเช่ ที่เรียกได้ว่าจิกกัดกับอาม่าตลอดแต่ก็เป็นห่วงกันมาก เพราะครอบครัวคือคนสำคัญ คุณเบ๊น อาปาเช่ เผยว่าหลังดูคลิปไหว้พระยังไงให้ดีต่อตับ ก็รู้สึกเป็นห่วงอาม่าจับใจ “ด้วยความที่อาม่าผมเป็นคนจีนไหว้เจ้ามันทุกเทศกาล ส่วนผมนี่ก็รักการขี่มอเตอร์ไซค์มาก" จึงรู้สึกสงสารตับอาม่ากับตับตัวเองขึ้นมาทันที ว่ารับควันธูป รับควันมลพิษไปเท่าไรแล้ว เป็นเรื่องใกล้ตัวที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีผลกระทบต่อตับ

 

ไม่แพ้กับ djpetjah ที่โพสต์ คลิปไหว้พระยังไงให้ดีต่อตับ ว่าหลังแต่งงาน ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้นเริ่มสังเกตว่าอาม่าไหว้พระไหว้เจ้าบ่อยมาก พอดูคลิปไหว้พระยังไงให้ดีต่อตับ ก็ตกใจว่าการสูดดมควันธูปเยอะๆ อย่างการไหว้พระ ไหว้เจ้า หรือมลภาวะต่างๆ มีผลเสียที่เป็นอันตรายกับตับ สงสารตับอาม่าและสงสารตับของทุกคนในครอบครัวจับใจ เดี๋ยวต้องรีบเอาคลิปไหว้พระยังไงให้ดีต่อตับไปให้อาม่าดูบ้างแล้ว

 

 

กระแสสงสารตับยังแรงไม่ตก เพจดัง 2Madames.com เที่ยวและไลฟ์สไตส์แบบครอบครัว และ คุณแม่ยังสวย พร้อมใจโพสต์วีดีโอไหว้พระยังไงให้ดีต่อตับ เพื่อบอกแฟนเพจให้หันมาสนใจกับการดูแลตับได้แล้ว

 

 

สุดท้ายกับพฤติกรรมสุดฮิตของคนวัยทำงาน เอะอะกินยา สงสารตับทำงานหนัก

 

ด้วยการรักการทำงานเป็นชีวิตจิตใจจึงยอมให้ตัวเองป่วยไม่ได้…เพจ Woody โพสต์ยอมรับว่า พอเริ่มรู้สึกจะป่วยก็ต้องกินยากันไว้ตลอด เพื่อให้ไหว สามารถลุกไปทำงานในวันถัดไป คล้ายกันกับ คุณเฟื่องลดา (เฟื่องลดา- Faunglada) สาวสวยที่เป็นทั้งดีเจ ผู้ประกาศข่าว และเจ้าของบริษัทเอเจนซี่ ทำให้ต้องใช้ความคิดตลอดเวลา พอล้าจากงาน รู้สึกปวดหัว ก็ต้องพึ่งยาแก้ปวดหัว

เมื่อทั้งสองได้ดูวีดีโอเอะอะก็กินยา ต่างให้ความเห็นผ่านโพสต์ว่า รู้สึกตกใจว่าพฤติกรรมการกินยาของตนสามารถทำร้ายร่างกาย โดยเฉพาะตับได้ร้ายแรงกว่าที่คิด

 

 

ปิดท้ายกับ นักเขียนชื่อดัง Roundfinger ที่โพสต์ในเฟซบุคหลังดูวีดีโอเอะอะก็กินยา ว่า “เพื่อนๆ รอบตัวหลายคนพอเข้าสู่วัยทำงานก็จะทำงานกันหนัก สุขภาพทรุดโทรม จริงมาก! ที่หลายคนเลือกวิธีเยียวยาตัวเองด้วยการกินยากันไว้ก่อน เรื่องนี้น่าเป็นห่วงมากและน่าศึกษาเพิ่มเติมครับ”

 

 

 

ผลของแคมเปญสงสารตับ.com ทำให้กระแสสงสารตับ ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล มีคนให้ความสนใจเข้าชมคลิปรวมกว่าล้านวิวในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน แล้วคุณล่ะได้ตระหนักถึงความสำคัญของตับหรือยัง ได้เวลาหันมาดูแลสุขภาพตับของคุณและคนที่คุณรัก ก่อนที่จะสายเกินไปอย่ารอช้าคลิก สงสารตับ.com

 

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา