เหล่าบล็อกเกอร์และคนดังชี้ ห่วงสวย...ห่วงครอบครัว...อย่าลืม #สงสารตับ

 

เหล่าบล็อกเกอร์และคนดังชี้ ห่วงสวย...ห่วงครอบครัว...อย่าลืม #สงสารตับ

 

               กระแสความแรงของแคมเปญ สงสารตับ ยังคงกระหึ่มโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์, ไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์, ออนไลน์เซเล็บ และดีเจคนดัง พร้อมใจกันโพสต์คลิปสงสารตับ เพื่อกระตุ้นการตระหนักรู้และใส่ใจในการดูแลสุขภาพตับ เพราะหลายพฤติกรรมของเรา ทั้งการทาลิปสติกคุณภาพต่ำและการสูดดมควันธูปและควันพิษ ต่างเป็นปัจจัยเสี่ยงสะสมสารพิษสู่ตับโดยที่เราไม่รู้ตัว ห่วงสวย...ห่วงครอบครัว ก็ต้องอย่าลืมเป็นห่วงและดูแลสุขภาพตับด้วย

 

ทาปากทุกวัน ตับพังไม่รู้ตัว

สร้างความฮือฮาอย่างมากเมื่อ Janenipa และ Florence Room บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยพร้อมใจกันโพสต์คลิปสงสารตับ ตอน สวยพิฆาต ที่บอกเล่าถึงผลเสียของการทาลิปสติกหรือเครื่องสำอางด้อยคุณภาพ ที่อาจกลายเป็นสารพิษสะสมในร่างกาย และกลายเป็นภาระของตับได้ในอนาคต โดยมีแฟนๆ ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ก็บอกว่าไม่เคยคิดว่าเรื่องใกล้ตัวอย่างการทาลิปสติกเพื่อเสริมความงาม จะมีส่วนทำลายสุขภาพด้วย

 

 

ในขณะที่เพจ ไม่ยอมอ้วน ก็แชร์คลิปดังกล่าวเช่นกัน โดยเปิดประเด็นเรื่องความอยากผอม อยากสวย ของผู้หญิง ที่อาจทำลายสุขภาพตับได้โดยไม่รู้ตัว จึงเชิญชวนให้เหล่าแฟนเพจหันมาห่วงและหาวิธีดูแลตับกันดีกว่า ซึ่งคลิปนี้ได้รับความนิยมและมีผู้เข้าชมแล้วถึงกว่า 100,000 ครั้ง

 

 

อยากให้คนรักอยู่กับเรานานๆ อย่าลืมสงสารตับ

ขณะเดียวกันด้านไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์ และเหล่าคนดังในโลกโซเชียลที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว ทั้งแฟนเพจ

ต่างก็โพสต์คลิปสงสารตับตอน ไหว้พระยังไง ให้ดีต่อตับ ด้วยความเป็นห่วงสุขภาพของคนในครอบครัว ซึ่งทั้งสามต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากดูแลสุขภาพตับของคนในครอบครัวให้ดีที่สุด เพื่อที่จะได้อยู่กับคนที่รักไปนานๆ

 

 

ด้วยกระแสความแรงของแคมเปญ #สงสารตับ นี้เองจึงทำให้หลายคนเริ่มหันมาใส่ใจในการดูแลสุขภาพตับกันอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองและดูแลตับรวมถึงดูแลสุขภาพไปพร้อมๆ กัน

 

บียอนด์ มากิพลัส MAQUI PLUS+ (1 ขวด) พร้อมแก้ว ช็อต

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากผลมากิ เบอร์รี และซูเปอร์ฟรุต รวม 12 ชนิด

บียอนด์ มากิพลัส+ (Beyonde MAQUI PLUS+)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำ เพื่อสุขภาพดี คัดสรรสุดยอดสารสกัดจากมากิเบอร์รี ใบอาร์ติโช๊ค สารสกัดเก๋ากี้ สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดอาซาอิเบอร์รี สารสกัดอะเซโรลาเซอร์รี

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา