เตรียมผิวสู้ฤดูร้อน ออกแดดได้ไม่ต้องหลบ


          เข้าสู่ฤดูร้อนกันแล้ว เห็นแสงแดดแผดเปรี้ยงอย่างนี้ สาวๆ หลายคนเลยใจเสียขอยอมถอยไปเดินหลบในร่มดีกว่า แต่ผู้หญิงของ aviance เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจ ไม่ต้องหลบไปไหน แต่เราจะหาวิธีรับมือกับแสงแดดที่แผดเผาและปกป้องผิวเราจากการถูกทำร้าย งานนี้ถ้าจะให้ได้ผล เราต้องหาตัวช่วยติดตัวไว้เสมอ จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

 

1. มะเขือเทศช่วยผิว

เชื่อไหมว่าอาหารดีๆ ทำให้ผิวสู้แดดได้ เจสสิก้า วู ผู้ช่วยศาสตราจารย์คลินิกด้านผิวหนัง จากโรงเรียนการแพทย์ USC สหรัฐอเมริกา ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์สุขภาพ everydayhealth ไว้ว่า ถ้าใครรู้ตัวว่าต้องออกไปตากแดด เธอขอแนะนำให้คนนั้นรับประทานมะเขือเทศสุกทุกวัน จะนำไปย่าง ต้ม ผัดได้ทั้งนั้น เพราะเมนูนี้มีทั้งไลโคปีนและสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยต่อสู้กับรังสี UV ลดอาการรอยแดงและผิวไหม้ ไม่เหลือรอยจุดด่างดำไว้ที่ผิว รู้อย่างนี้แล้ว เหมามาให้หมด!


Prep Your Skin for Summertime

2. โชว์ผิว & ชูแขนได้ไม่อายใคร

ฤดูร้อนแบบนี้ เราอยากใส่เสื้อกล้ามแขนกุดทุกวันเลย แต่เดี๋ยวนะ ผิวจะไหม้หรือเปล่า แถมผิวใต้วงแขนก็ไม่ค่อยได้โชว์ใคร ไม่มั่นใจเอาซะเลย ถ้าอย่างนั้นลองนำกากกาแฟหรือใบชาเขียวมาใส่ในถุงชา แล้วใช้สครับผิวเบาๆ ผิวจะกระจ่างใสขึ้น แล้วบำรุงต่อด้วย UV EXPERT จาก aviance เพราะมีค่า SPF 50 และ PA+++ ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องการสูญเสียน้ำทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น พกไว้ติดกระเป๋าตลอดซัมเมอร์ แค่นี้ก็เชิดใส่รังสี UV ได้เลย


Prep Your Skin for Summertime

3. รับพลังอาทิตย์ ด้วยเมคอัพลุค Sunny Glow

ฤดูร้อนเป็นตัวการทำให้คุณเนือย อ่อนเพลียง่ายและขี้เกียจลุคมาแต่งหน้า ถ้างั้นลืมเมคอัพลุคหนักๆ ไปก่อน แล้วต้อนรับพลังพระอาทิตย์ด้วยมาสคาร่ากันน้ำ เวลาเหงื่อออกจะได้ไม่ไหลเยิ้ม รองพื้นที่ผิวหน้าให้สว่างสดใส แล้วปัดบรัชออนอ่อนๆ เน้นโชว์ผิวแต่ขอให้ระเรื่อสีทองเบาๆ จะได้ดูเหมือนสาวผิวแทนที่ผ่านการบ่มแดด จบด้วยลิปสติกสีส้มแอปริคอต เข้ากันดีกับทรงผมแบบดูยุ่งนิดๆ เหมือนถูกลมชายหาดพัด เน้นความมีชีวิตชีวา ไม่ต้องเนี้ยบเป๊ะมาก


Prep Your Skin for Summertime

4. คลีนผิวให้แข็งแรง

ผิวแข็งแรงพร้อมสู้ทุกศึก ไม่ว่าแสงแดดหรือมลภาวะก็ทำอะไรเราไม่ได้ ก่อนนอน อย่าลืมทำความสะอาดผิวด้วย aviance Aqua Micellar Cleansing Water ขวดเก่งที่ดูดจับและผลักสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากผิว เสร็จแล้วโปะผิวหน้าและผิวกายด้วยเนื้อว่านหางจระเข้สดที่หั่นเตรียมเป็นชิ้นไว้ในตู้เย็น ว่านเย็นๆ จะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นสบายใจ แถมยังรักษาอาการเบิร์นจากแสงแดดได้ดีมากๆ
รู้อย่างนี้แล้วอย่าปล่อยให้แสงแดดมาเบิร์นความมั่นใจของเราได้ เตรียมผิวให้ดี จะเจอแดดอีกซักกี่ที ผิวของเราก็สดใสได้เสมอ


อาวียองซ์ อะควาไมเซลลาร์

เคล็นเซอร์สูตรน้ำ สำหรับเช็ดเครื่องสำอางพร้อมคืนสมดุลผิวนุ่มชุ่มชื่น

อะควา ไมเซลลาร์

เคล็นเซอร์สูตรน้ำ โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Hydranized-Micelle Technology ตรงเข้าดูดจับความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนใบหน้า พร้อมผสานพลังน้ำประจุลบช่วยผลักสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิวหน้า คืนสมดุลความนุ่มชุ่มชื่นแก่ผิว

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา