กี่ร้อน กี่ฝน ก็ไม่หวั่น กับ 4 ขั้นตอนง่ายๆ
สวยฉ่ำรับทุกสภาพอากาศ

เข้าสู่เดือนแห่งการเปลี่ยนผ่านจากฤดูร้อนสู่ฤดูฝน บางวันเราอาจต้องเจอกับอากาศร้อนอบอ้าว หรือบางวันอาจมีละอองฝนเข้ามาทักทาย ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศเช่นนี้ การดูแลผิวจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ที่ต้องต่อสู้กับทั้งอากาศร้อนและอากาศชื้น วันนี้ เรามี 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณผ่านช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยนี้ไปอย่างสวยเป๊ะทุกสถานการณ์

ทำความสะอาดหมดจด

สิ่งสำคัญที่สุดในการสร้างผิวสวยแข็งแรง คือการทำความสะอาดผิวอย่างถูกต้องเหมาะสม เพราะสภาพอากาศในปัจจุบัน มักจะปนเปื้อนไปด้วยมลภาวะ ฝุ่นควัน และสารเคมี ดังนั้น ควรล้างและทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Cleansing Water ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก อย่างผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวชนิดน้ำ aviance Aqua Micellar Cleansing Water ซึ่งโดดเด่นด้วยนวัตกรรม Hydranized-Micelle Technology ช่วยดูดจับสิ่งสกปรกบนใบหน้า พร้อมผสานพลังน้ำประจุลบ ช่วยผลักสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากผิวหน้าเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน มลภาวะ หรือไขมันจากเหงื่อไคลก็ทำความสะอาดได้หมดจด พร้อมรักษาความชุ่มชื่นสมดุลแก่ผิว

ปกป้องผิวสวย

ในช่วงที่ฝนตก โอกาสที่น้ำฝนจะชะล้างครีมบำรุงที่สาว ๆ ทาไว้ในตอนเช้าอาจทำให้ผิวแห้งกร้านได้ เทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผิวสวยนุ่มชุมฉ่ำอยู่เสมอ คือ การพกโลชั่นที่มีมอยซ์เจอไรเซอร์ติดกระเป๋าเอาไว้เพื่อการบำรุงที่ต่อเนื่อง ที่สำคัญ! อย่าลืมทาครีมกันแดด aviance UV Expert Sporty Urban Environment Protection SPF 50 / PA+++ทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เพราะแม้อากาศในฤดูนี้อาจอึมครึม แต่รังสี UVA และ UVB ยังมาทำร้ายผิวสาว ๆ ให้เกิดจุดด่างดำและรอยเหี่ยวย่นได้ไม่แพ้ในช่วงฤดูอื่น ๆ แถมโลชั่นกันแดดสูตรนี้ ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ ช่วยปกป้องผิวหน้าได้ทั้งในวันแดดออกและฝนตก

แต่งหน้าสวยเป๊ะ

การเลือกเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเช่นกัน ควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติกันน้ำ โดยเฉพาะแป้งที่มีส่วนผสมของรองพื้น แนะนำ Foundation Powder SPF15 ของ The Ingenious Colors ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติปกปิดเป็นพิเศษแต่ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนท้าฝนได้นานยิ่งขึ้น แถมยังมีคุณสมบัติกันแดดเพิ่มเข้าไปอีก ยิ่งเป็นการปกป้องผิวอีกขั้น

บำรุงร่างกายให้แข็งแรงเสมอ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเช่นนี้ ในหนึ่งวันสาว ๆ อาจต้องพบเจอทั้งอากาศร้อน และ อากาศชื้น การสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายอยู่เสมอจะช่วยให้เราสวยใสมั่นใจ พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้แบบไม่มีสะดุด แนะนำ beyonde Life Sential ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินรวมและแร่ธาตุ พร้อมผงน้ำเมลอนเข้มข้นและโคเอนไซม์คิวเทน สาหร่ายคลอเรลลา และผงเห็ดชิตาเกะ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังมีสารเบต้ากลูแคนที่มีส่วนส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ซึ่งจะช่วยปกป้องร่างกายจากอาการป่วยได้มากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล

วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับดูแลสุขภาพ

หมายเหตุ: ไม่ร่วมรายการรวมยอดซื้อแลกรับของพรีเมียมมงคลปีใหม่


วิตามินรวม บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของวิตามินรวม เกลือแร่ กรดอมิโนและสารอาหารทั้งสิ้นกว่า 50 ชนิด* ทรงพลังด้วย ไฟโตโมเลกุล (Phytomolecule) ที่ช่วยคืนความแข็งแรง ป้องกันความเครียด ความเหนื่อยล้าและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อปกป้องร่างกายในระดับเซลล์

*สารอาหารคิดรวมจากส่วนประกอบของวิตามิน แร่ธาตุ กรดอมิโน โคเอนไซม์คิวเทน ส่วนประกอบในสารสกัดผลเมลอน สาหร่ายคลอเรลลา และสารสกัดเห็ดชิตาเกะ

 

PDR

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา