คำถามที่พบบ่อยๆ

 

ซื้อผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ บียอนด์ และอื่นๆได้ที่ไหน

ท่านสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ผ่านเว็บไวต์ www.unileverlife.comwww.lazada.co.th ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ช้อปทั่วประเทศ หรือตัวแทนจำหยูนิลิเวอร์ ไลฟ์

 

ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยอย่างไร 

ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการจดทะเบียนองค์กรอาหารและยา (FDA) ทั้งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสิรมอาหาร ทุกผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จะถูกตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยของสูตรก่อนออกจำหน่ายโดยองค์กรกลางของยูนิลีเวอร์ SEAC (Safety and Environmental Assurance Centre) ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกที่ทุกผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ต้องผ่านการตรวจสอบ เพื่อความมั่นใจผลิตภัณฑ์นั้นปลอดภัยต่อผู้บริโภค ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ จะถูกทำการทดสอบโดยผ่าน clinical test เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทิภาพตามคำกล่าวอ้างของผลิตภัณฑ์ 

 

ทำไมผลิตภัณฑ์ที่ฉันชื่นชอบจึงไม่มีจำหน่ายแล้ว 

บริษัทมีการพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นสินค้าบางรุ่นที่งดจำหน่ายไปจะถูกทดแทนด้วยสินค้ารุ่นใหม่ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ดีกว่าเดิม 

 

เปลี่ยนสินค้าที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่

ดูนโยบายการคืนและเปลี่ยนสินค้าได้ที่หน้า นโยบายการคืนและเปลี่ยนสินค้า

 

คืนสินค้าต้องทำอย่างไร และจะได้เงินคืนเมื่อไหร่

แจ้งการคืนสินค้าให้บริษัททราบภายใน 7 วันทำการ โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ 0-2554-2455 เมื่อบริษัทได้รับคืนสินค้าจากท่าน ทางบริษัทจึงจะดำเนินการคืนมูลค่าสินค้าให้ท่าน 

 

ตรวจสอบคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร

ท่านสามารถติดตามสถานะจัดส่งโดยการกรอกหมายเลข tracking number ที่หน้า 'คำสั่งซื้อของฉัน'

 

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า

คำสั่งซื้อที่ได้รับวันจันทร์-ศุกร์ จะถูกจัดส่งภายใน 3 – 5 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

 

มีบริการส่งสินค้าไปต่างประเทศหรือไม่

ขณะนี้เว็บไซต์  unileverlife.com ให้บริการผ่านเว็บไซต์ ประเทศไทยเท่านั้น ท่านสามารถสั่งซื้อ ชำระเงิน และจัดส่งสินค้าภายในประเทศ ทั้งนี้บริษัทไม่มีบริการจัดส่งสินค้าข้ามประเทศ

 

ใช้รหัสโปรโมชั่นต้องทำอย่างไร

หลังจากเลือกสินค้าเรียบร้อย เลือก “ดูและซื้อสินค้า” ในหน้าตะกร้าสินค้าของท่าน ให้กรอกรหัสสมาชิกหรือโปรโมโค้ด ที่ช่อง Member/Promo code 

ใช้โปรโมโค้ดเพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก

สามารถขอโปรโมโค้ดจากเพื่อนที่เป็นสมาชิก ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ หรือรับโปรโมโค้ดจากการสมัครสมาชิก ดูรายละเอียดที่หน้า 'สิทธิพิเศษสมาชิก'

*สามารถใช้ 1 รหัสโปรโมชั่นต่อรายการสั่งซื้อ Promo Code สามารถใช้ได้กับทุกครั้งในการสั่งซื้อ ไม่มีวันหมดอายุ

 

การชำระเงินออนไลน์ปลอดภัยหรือไม่

ท่านสามารถสบายใจได้ว่าการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลส่วนตัวของท่านในระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อ นั้นมีความปลอดภัย เพราะข้อมูลของท่านทั้งหมดจะถูกส่งผ่านระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานในการส่งข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตตรงไปยังระบบเซฟอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคาร โดยจะไม่มีการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตไว้ที่ระบบเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์แต่อย่างใด

 

หากเกิดปัญหาขึ้นระหว่างการทำรายการ จะรู้ได้อย่างไรว่าทำรายการเสร็จสิ้นหรือไม่

ในกรณีที่ทำรายการแล้วเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการทำรายการ ท่านสามารถตรวจสอบสถานะทำรายการของท่านได้ ผ่าน call center ที่หมายเลข 0-2554-2455 หรือส่งอีเมล์ที่ unileverlife.th@unilever.com

 

เมื่อสั่งซื้อสินค้า หรือสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ไม่ได้รับอีเมล์ตอบรับ เกิดจากอะไร

ท่านลูกค้าจะได้ต้องได้รับอีเมล์จากระบบตอบรับของยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ทุกครั้ง หลังจากทำรายการทุกประเภทเพื่อยืนยันการทำรายการดังต่อไปนี้ ท่านที่ใช้บริการของ Gmail และ Yahoo! Mailจะได้รับอีเมลล์อยู่ใน "Inbox" ของท่าน ท่านที่ใช้บริการของ Hotmail หรือ Windows Live Mailอีเมลล์อาจเข้าไปอยู่ใน "Junk Mail" หรือเมนู "เมลขยะ" โดยท่านสามารถแก้ไขได้โดยการเปิดดูอีเมลล์จากยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ที่อยู่ใน Junk Mailและเลือกคำสั่ง "This is not Junk" หรือ "นี่ไม่ใช่เมลล์ขยะ" หลังจากนั้น อีเมลล์ของบริษัทจะไม่ไปอยู่ใน Junk Mailอีก ท่านทีอีเมลล์ส่วนตัว หรือขององค์กร และไม่ได้รับอีเมลล์ โปรดติดต่อฝ่าย IT ขององค์กร หรือตรวจสอบการตั้งค่าของ Server เพื่อให้สามารถรับอีเมลล์จากบริษัทได้

 

หลังสั่งซื้อสำเร็จ เปลี่ยนวิธีการชำระเงินได้หรือไม่

คำสั่งซื้อที่สมบูรณ์แล้วไม่สามารถเปลี่ยนวิธีการชำระเงินได้ แต่ท่านสามารถยกเลิกออร์เดอร์ภายใน 24 ชั่วโมงโดยทำการยกเลิกคำสั่งซื้อ และทำรายการสั่งซื้อเข้ามาใหม่และเลือกวิธีการชำระเงินตามต้องการ

 

ฉันจะเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวเช่น อีเมล์ ที่อยู่จัดส่ง เบอร์ติดต่อ หรือข้อมูลอื่นๆได้อย่างไร

หากท่านเป็นสมาชิกที่ได้ลงทะเบียนกับเว็บไซต์  www.unileverlife.com หรือ biz.unileverlife.com แล้ว ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวของท่านบนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ด้วยการเข้าสู่ระบบ (sign in) และเข้าไปที่หน้าบัญชีผู้ใช้ของท่าน คลิกที่ โปรไฟล์ของฉันและทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ถ้าหากท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนใช้เว็บไซต์ บริษัทขอแนะนำให้ท่านลงทะเบียนเพื่อบันทึกข้อมูลส่วนตัวของท่าน และความรวดเร็วยิ่งขึ้นในการชำระเงิน 

 

สมัครเพื่อรับข่าวสาร สิทธิพิเศษได้อย่างไร

หากท่านต้องการรับข่าวเพื่ออัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ กิจกรรม หรือโปรโมชั่นจากบริษัท ท่านสามารถสมัครรับข่าวสารโดยการกรอกอีเมล์ของท่านที่ช่อง “E-mail subscription” 

 

ถ้าฉันเป็นลูกค้าทั่วไป แต่อยากจะเปลี่ยนเป็น ผู้ร่วมธุรกิจ จะต้องทำอย่างไร

ท่านสามารถเปลี่ยนจากสมาชิกประเภทลูกค้าทั่วไปเป็นสมาชิกประเภท ผู้ร่วมธุรกิจ (Business Partner) ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกประเภทสมาชิกที่ต้องการบนหน้า สิทธิพิเศษสมาชิก โดยจะมีค่าใช้จ่ายเป็นค่าธรรมเนียมสำหรับสมาชิกประเภท ผู้ร่วมธุรกิจ 600 บาท  

หากท่านไม่แน่ใจสถานะประเภทสมาชิกของตนเอง ท่านสามารถโทรเช็คได้ที่ call center 0-2554-2455 หรือสอบถามผ่านอีเมล unileverlife.th@unilever.com 

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา